CRG ชวนบอกรักแม่ ด้วยอาหารดีมีคุณภาพ พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้ม ต้อนรับเทศกาลวันแม่ปี 67

ข่าวบันเทิง Tuesday August 6, 2024 14:15 —ThaiPR.net

บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด (ซีอาร์จี) ขอร่วมต้อนรับเทศกาลวันแม่แห่งชาติปี 2567 นี้ ด้วยหลากหลายโปรโมชั่นจากแบรนด์ในเครือ ที่พร้อมใจจัดเต็มแบบพิเศษ ให้คุณได้พาคุณแม่ไปฉลอง อิ่มท้องพร้อมอิ่มใจ มีความสุขในทุกช่วงเวลา กับ 9 แบรนด์ในเครือ เริ่มต้นไปกับ?

• มิสเตอร์ โดนัท (Mister Donut) ขอร่วมต้อนรับเทศกาลวันแม่ มาบอกรักแม่ให้อบอุ่น หอมหวานไปกับ"โดนัทวันแม่" กับ 4 รสชาติสุดพิเศษ เริ่มต้นเพียงชิ้นละ 29 บาท เติมเต็มช่วงเวลาแห่งความสุขด้วยกันที่ มิสเตอร์ โดนัท ทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้ถึง 12 สิงหาคม 2567
  • เคเอฟซี (KFC) เทศกาลวันแม่ปีนี้ เคเอฟซีขอเป็นส่วนหนึ่ง ในการร่วมมอบความสุข เติมความรักให้กับคุณแม่และลูกค้าเคเอฟซีทุกท่าน ผ่านแคมเปญพิเศษ "ส่งความสุขวันแม่ปีนี้ที่ KFC" เพียงซื้อเคเอฟซีครบ 350 บาทขึ้นไป รับฟรี! กระเป๋า Love Mom 1 ใบ มูลค่า 59 บาท ที่จะได้อิ่มอร่อยกับไก่ทอดสูตรผู้พันแสนอร่อยทั้งครอบครัว และได้กระเป๋าสวยๆ limited edition ไปเติมรักให้คุณแม่อีกด้วย แคมเปญพิเศษนี้ เฉพาะวันที่ 10-12 สิงหาคม 2567 เฉพาะ KFC ที่มีสัญลักษณ์ CRG สาขาในโรบินสันเท่านั้น สำหรับบริการทานที่ร้าน, ซื้อกลับบ้าน, ไดร์ฟทรู และรับที่ร้าน/รถ (Just Pick-Up) เท่านั้น
  • เปปเปอร์ ลันช์ (Pepper Lunch) วันแม่ปีนี้ พบกับขวัญสุดพิเศษ และกิจกรรมดีๆที่เปปเปอร์ ลันช์มอบให้ เริ่มต้นไปกับ ต่อที่ 1 รับฟรีสลัดไก่ย่าง มูลค่า 85 บาท เมื่อรับประทานอาหารพร้อมคุณแม่และสั่งเมนูจานหลักเมนูใดก็ได้ และ ต่อที่ 2 รับคูปองส่วนลด 100 บาท (เมื่อมียอดซื้อเมนูราคาปกติ 500 บาทขึ้นไป) เมื่อลูกค้ามารับประทานอาหารพร้อมกับคุณแม่ *คูปองนี้สำหรับใช้ครั้งถัดไป (คูปองหมดอายุ 31 สิงหาคม 2567) ปิดท้ายด้วยกิจกรรมดีๆ สุดพิเศษเดือนประจำเดือนสิงหาคม  กับ "Magic Source Cooking"  Workshop แสนสนุกที่จะมอบช่วงเวลาดีๆให้คุณกับคนที่คุณรัก เพียง 10 คู่เท่านั้น ติดตามได้ที่ FB หรือ Line Pepperlunchthailand
  • โคล สโตน ครีมเมอรี่ (Cold Stone Creamery) ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลวันแม่ปีนี้ กับโปรแลกซื้อสุดคุ้มในราคาเพียง 49 บาท กับเมนู Melon Ice Cream Cone (จากปกติ 99 บาท) เมื่อซื้อเมนูใดก็ได้ครบ 200 บาท ก็รับสิทธิ์แลกซื้อสุดคุ้มไปเลย ตั้งแต่วันที่ 9 - 12 สิงหาคม 2567 ที่ร้านโคล สโตน ครีมเมอรี่ ทุกสาขา
  • เทอเรสซ์ เดอ บางกอก (Terraces De Bangkok) ชวนมาเอ็นจอยยกครอบครัวตลอดเดือนสิงหาคม กับ Workshop ทำขนม "บิงซูแตงโมที่จริงใจ" ส่งรักให้คุณแม่ชิม จนต้องประทับใจในรสชาติ เข้าร่วมกิจกรรม "ฟรี" เมื่อรับประทานอาหารที่ร้านเทอเรสซ์ เดอ บางกอก ตั้งแต่ 1,200 บาทขึ้นไป (สามารถสะสมใบเสร็จได้) กิจกรรมเกิดขึ้นทุกเสาร์ของเดือน สิงหาคม รอบความสนุกตั้งแต่เวลา 15.00 - 16.00 น. ที่เทอเรสซ์ เดอ บางกอก สาขาเซ็นทรัล ลาดพร้าว และ เซ็นทรัล พระราม 2 เท่านั้น สอบถามเพิ่มเติม 06 3462 4922 , 08 4354 0064
  • โอโตยะ (Ootoya) ชวนเฉลิมฉลองเทศกาลวันแม่ สุดพิเศษตลอดเดือนสิงหาคม ไปกับโปรโมชั่น "Healthy Dish For Mom" ส่งต่อของขวัญแทนใจจากลูกให้คุณแม่สุดที่รัก ด้วยมื้ออร่อย อุดมด้วยคุณประโยชน์ ดีต่อสุขภาพ กับเมนู ปลาแซลมอนย่างถ่าน, ไก่ผัดซอสคุโรสุ, สลัดเต้าหู้สด และ แซลมอนเทมากิ พิเศษสำหรับลูกค้าที่สั่งเมนู Healthy Dish For Mom รับส่วนลด 20 บาททันที เมื่อสั่งเมนูขนมหวาน มาเติมเต็มช่วงเวลาแห่งความสุข สุดแสนประทับใจ อร่อยได้แล้วที่ร้านโอโตยะ ทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 สิงหาคม 2567 เท่านั้น
  • คัตสึยะ (Katsuya) ขอต้อนรับเทศกาลวันแม่นี้ ด้วยโปรโมชั่น "ชุดรักแม่" กับมื้อพิเศษที่ประกอบไปด้วย คัตสึด้งสันใน ราดไข่ คู่กับ คัตสึด้งไก่ ราดซอส(ปกติ) เสิร์ฟพร้อม ซุปมิโซะ 2 ถ้วย และชาเขียวเย็น 2 แก้ว ในราคาเพียง 312 บาท (จากปกติ 496 บาท) เพียงโชว์รูป "ชุดรักแม่" กับพนักงานก่อนสั่งอาหาร ก็รับสิทธิ์ไปได้เลย ตั้งแต่วันที่ 5 สิงหาคม จนถึง 12 สิงหาคม 2567 เท่านั้น ที่ร้านคัตสึยะทุกสาขา
  • บราวน์ (Brown Cafe) วันแม่ปีนี้ บราวน์จัดโปรโมชั่นพิเศษเป็นของขวัญบอกรักแม่ ซื้อเครื่องดื่ม 3 แก้ว จ่ายเพียง 100 บาท เท่านั้น เฉพาะเมนูชานม, ชาไต้หวัน, เฟรชมิคล์ และเมนูพิเศษ อัญชันลาเต้ ในขนาดแก้วมินิ 12 ออนซ์ พาคุณแม่และคนที่คุณรักไปเติมความหวานได้ที่ร้านบราวน์คาเฟ่ ทั้ง 4 สาขา ได้แก่ เซ็นทรัลพระราม9 ชั้น 6, เมกะบางนา ชั้น 1, เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น G และ Popup เซ็นทรัลสีลม ทาวเวอร์ ชั้น 1 เริ่มวันที่ 10 - 14 สิงหาคม 2024 นี้เท่านั้น
  • ส้มตำนัว (Somtamnua)  ขอร่วมต้อนรับวันแม่ปีนี้ เพียงพาคุณแม่มารับประทานอาหารที่ร้านส้มตำนัว รับฟรี!!! ไก่ย่างลุยไฟ 1 ที่ เมื่อรับประทานอาหารในร้านครบ 1,200 บาท ขึ้นไป (ไม่รวม Service Charge และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์) สามารถรับสิทธิ์ได้เฉพาะวันที่ 10 - 12 สิงหาคม 2567 นี้เท่านั้น ที่ร้านส้มตำนัว ทุกสาขา

จะวันไหนๆ ก็บอกรักแม่ได้ทุกวัน อย่าลืมใส่ใจคนที่คุณรัก ด้วยหลากหลายอาหารคุณภาพดี ที่ CRG สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/CentralRestaurantsGroup และ CRG Call Center 1312