บางกอกแอร์เวย์ส เสิร์ฟความละมุนรับวันแม่ ด้วย 4 เมนูขนมหวานสุดครีเอท รังสรรค์พิเศษเฉพาะเที่ยวบินในเดือนสิงหาคมนี้

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday August 6, 2024 14:36 —ThaiPR.net

บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส ต้อนรับผู้โดยสารสู่ช่วงเวลาแห่งความอบอุ่น เฉลิมฉลองโอกาสพิเศษในวันแม่ด้วยบริการเสิร์ฟเมนูขนมหวานสีฟ้าที่รังสรรค์ด้วยแรงบันดาลใจจากทุกความรักความทุ่มเทของ "แม่" เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะผู้โดยสารของบางกอกแอร์เวย์ส ให้ทุกคนได้บอกรักแม่ผ่านสัมผัสละมุนของขนมหวานสุดพิเศษบนเที่ยวบินตลอดทั้งเดือนสิงหาคมนี้ โดยพร้อมให้บริการสำหรับผู้โดยสารชั้นธุรกิจและชั้นประหยัดของสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส ทั้งนี้ ผู้โดยสารจะได้รับขนมเมนูใดขึ้นอยู่กับเที่ยวบินที่ใช้บริการ

• สำหรับผู้โดยสารชั้นประหยัด ปิดท้ายมื้ออาหารแสนอร่อยอย่างสมบูรณ์แบบด้วย "ข้าวเหนียวเปียกกับมะพร้าวกระฉีก" ที่ให้กลิ่นไอวันแม่ด้วยข้าวเหนียวเปียกสีฟ้า ท็อปปิ้งด้วยมะพร้าวกระฉีกที่ และเพลิดเพลินไปกับความหอมอบอวลของ "บลูจัสมินเค้กกลิ่นมะลิ" ตกแต่งหน้าเค้กด้วยไวท์ช็อกโกแลต
  • สำหรับผู้โดยสารชั้นธุรกิจ ยังสามารถลิ้มลองสัมผัสรสละมุนของ "ข้าวเหนียวเปียกและสังขยา" สังขยาเนื้อเนียน ทานพร้อมข้าวเหนียวเปียกสีฟ้าสดใส และ "แยมโรลกลิ่นมะลิซอสวานิลลา" ดื่มด่ำกับความหอมของโรลเค้กเนื้อนุ่มกลิ่นมะลิ ผสานกับซอสวานิลลารสหวานกลมกล่อมและเติมความหวานด้วยท็อปปิ้งขนมไทยมงคลอย่างทองหยอด

ผู้ที่สนใจสำรองที่นั่งสามารถติดต่อสายการบินบางกอกแอร์เวย์สได้ที่ศูนย์บริการ ข้อมูลลูกค้า (Call Center) โทรฯ 1771 หรือ 02-270-6699 ตั้งแต่เวลา 08.00-20.00 น. PG LiveChat: https://bit.ly/PGLiveChatTH เว็บไซต์ www.bangkokair.com หรืออีเมล: reservation@bangkokair.com และติดตามข่าวสารพร้อมอัปเดตโปรโมชันสุดพิเศษของสายการบินบางกอกแอร์เวย์สได้ทางเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/FlyBangkokAir TikTok: https://www.tiktok.com/@bangkok.airways หรือ Line Official Account: @flybangkokair คลิก https://bit.ly/addfriend_pgline