เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ร่วมกับ สมาคมออทิสติกสามัคคีไทย ชวนชมนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

ข่าวทั่วไป Tuesday August 6, 2024 14:56 —ThaiPR.net

ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ น้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม 2567 และวันแม่แห่งชาติ ร่วมกับ สมาคมออทิสติกสามัคคีไทย จัดนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ ภายใต้หัวข้อ "แม่ผู้พิเศษ" ผลงานการแสดงภาพเขียน นอกจากนี้ยังมีการแสดงดนตรี กิจกรรมศิลปะบำบัด การแสดงความสามารถของน้อง ๆ คนพิเศษ ตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 11 - วันศุกร์ที่ 16 สิงหาคม 2567 บริเวณ Meeting Point ชั้น G โซน A

พาคุณแม่และครอบครัวมาชมงานศิลปะของศิลปินผู้พิเศษ จากห้องเรียนฝึกและสร้างอาชีพศิลปินผู้พิเศษ พร้อมร่วมกิจกรรมสุดประทับใจในวันอาทิตย์ที่ 11 สิงหาคม 2567 สาธิตวาดภาพสีน้ำ โดย ครูเซฟ ศุภวัฒน์ หิรัญธนวิวัฒน์ ในเวลา 15.00 น. - 16.00 น. กิจกรรมเวิร์กชอป "ศิลปะยาใจ Motherhood" โดย ครูเอ๋ ดร.อรุโณทัย ไชยช่วย ในเวลา 16.00 น. - 18.00 น. วันจันทร์ที่ 12 สิงหาคม 2567 ร่วมฟังเสวนาหัวข้อ "ศิลปะบำบัดกับศิลปินผู้พิเศษ" เวลา 13.30 น. - 15.30 น. และ เวลา 18.00 น. เชิญชมการแสดงจากวง CU Chamber Orchestra และ ขอเชิญพสกนิกรชาวไทยร่วมถวายพระพรและแสดงความจงรักภักดี จุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล นำโดย นายกรรชิต จิตระทาน ผู้อำนวยการสำนักบริหารศิลปวัฒนธรรม จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

นอกจากนี้ ตลอดการจัดงานในแต่ละวันจะได้รับความเพลิดเพลินกับบทเพลงอันไพเราะ และการแสดงดนตรีจากนิสิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย พร้อมร่วมกิจกรรม workshop งานศิลปะ ฟรี! เป็นของขวัญสุดน่ารักให้คุณแม่ อาทิ มานดาล่าสีไม้ระบายใจ / ล้อมวงทำวงหอม / มณฑลดอกไม้และพระแม่ไกอา / เมล็ดพันธุ์แห่งชีวิตกับเรขาคณิตศักดิ์สิทธิ / หัวใจมาตา / มานดาล่าวันแม่ / สร้างความผ่อนคลายด้วยตัวเอง by มีล่า เป็นต้น

ติดตามกิจกรรมและโปรโมชันดี ๆ ของศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ได้ที่ https://mbk-center.co.th/ หรือเฟซบุ๊กเพจ mbkcenterth อินสตาแกรม mbkcenter