บมจ. เอสไอเอส ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) เปิดบ้านต้อนรับคณะนักลงทุนในโอกาสเข้าเยี่ยมชมธุรกิจ

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday August 7, 2024 11:45 —ThaiPR.net

เมื่อวันที่ 6 สิงหาคม ที่ผ่านมา บมจ. เอสไอเอส ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) ผู้นำด้านธุรกิจจัดจำหน่ายสินค้าไอทีที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย นำโดย คุณสมชัย สิทธิชัยศรีชาติ กรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วย คุณสุวาทิพย์ พรสุวรรณนภา ผู้อำนวยการฝ่ายบัญชีและการเงิน เปิดบ้านต้อนรับคณะนักลงทุนกว่า 40 ท่าน เพื่อร่วมรับฟังการนำเสนอข้อมูลธุรกิจ ณ สำนักงานใหญ่ บรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่นและความสนใจจากนักลงทุนทุกท่าน

คุณสมชัย สิทธิชัยศรีชาติ กรรมการผู้จัดการ ได้นำเสนอวิสัยทัศน์และกลยุทธ์ในการขับเคลื่อนธุรกิจให้เติบโตอย่างยั่งยืน โดยเน้นย้ำถึงความแข็งแกร่งของฐานลูกค้า การขยายเข้าสู่ตลาดปัญญาประดิษฐ์ (AI) ในประเทศไทย ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการโครงสร้างพื้นฐานสำหรับการพัฒนาระบบตั้งแต่ AI Server, AI Cloud Service ที่ตอบโจทย์ความต้องการโครงสร้างพื้นฐานของงานด้านปัญญาประดิษฐ์ได้อย่างครอบคลุม ซึ่งนับว่าเป็นโอกาสทางธุรกิจของบริษัทฯ

การพบปะกับคณะนักลงทุนในครั้งนี้ไม่เพียงแต่เสริมสร้างความสัมพันธ์อันดี แต่ยังสร้างความมั่นใจในศักยภาพของบริษัทฯ ในการเติบโตไปพร้อมกับอุตสาหกรรมเทคโนโลยีที่กำลังขยายตัวอย่างต่อเนื่องต่อไป