MONEY EXPO KORAT ชวนฟังเสวนา "ถอดรหัสความสำเร็จ 3 อาณาจักรธุรกิจโคราช"

ข่าวทั่วไป Wednesday August 7, 2024 16:21 —ThaiPR.net

MONEY EXPO KORAT ชวนฟังเสวนา

นางสาวภาคนี วิริยะรังสฤษฎ์ ประธานจัดงานร่วม งานมหกรรมการเงิน Money Expo เปิดเผยว่า สำหรับการจัดงานมหกรรมการเงินโคราช ครั้งที่ 18 Money Expo 2024 Korat ในระหว่างวันที่ 9-11 สิงหาคม 2567 ณ เอ็มซีซี ฮอลล์ ชั้น 3 ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ โคราช ภายใต้แนวคิด "Digital Finance for All การเงินดิจิทัล เพื่อทุกคน" ในปีนี้ได้ร่วมกับ หอการค้าจังหวัดนครราชสีมา จัดเสวนาพิเศษ ในหัวข้อ "ถอดรหัสความสำเร็จ 3 อาณาจักรธุรกิจโคราช" ขึ้น ในวันอาทิตย์ที่ 11 ส.ค. 2567 เวลา 14.00-15.00 น. ณ เวทีกิจกรรมกลาง งานมหกรรมการเงินโคราช ครั้งที่ 18 เอ็มซีซี ฮอลล์ ชั้น 3 เดอะมอลล์โคราช นำโดย 3 บิ๊กซีอีโอเมืองโคราช ได้แก่ นายสุดที่รัก พันธ์สายเชื้อ กรรมการผู้จัดการบริษัท เอกสหกรุ๊ป จำกัด ผู้ปลุกปั้นย่านธุรกิจแห่งใหม่ของเมืองโคราช "โครงการซิตี้ลิงค์" ,นายพันเลิศ วิชชาพิณ กรรมการบริหาร บริษัท สยามวิชโก้ จำกัด เจ้าของศูนย์การค้า "วิชโก้ โฮลเซล" (WishCO Wholesale) และนายกฤษณภัทร มหาปิติ กรรมการผู้จัดการ บ้านขนมคุณภัทราและเจ้าของร้าน Beef Factory โดยมีประเด็นไฮไลท์ อาทิ จุดเริ่มต้นสร้างธุรกิจจากมุมมองที่แตกต่าง, ความท้าทาย-โอกาสที่ธุรกิจต้องเผชิญ, วางกลยุทธ์สู่ความสำเร็จและหัวใจสำคัญ ตอบโจทย์ความสำเร็จในธุรกิจ เป็นต้น

สำหรับผู้สนใจสามารถเข้าฟังการเสวนา ฟรี! ในหัวข้อ "ถอดรหัสความสำเร็จ 3 อาณาจักรธุรกิจโคราช" ได้ในวันอาทิตย์ที่ 11 ส.ค. 2567 เวลา 14.00-15.00 น. ณ เวทีกิจกรรมกลาง งานมหกรรมการเงินโคราช ครั้งที่ 18 ณ เอ็มซีซี ฮอลล์ ชั้น 3 เดอะมอลล์โคราช หรือรับชม LIVE สดผ่านช่องทาง Facebook : Money Expo | การเงินธนาคาร | Money and Banking Channel , YOUTUBE CHANNEL https://www.youtube.com/@MoneyandBankingch และ Website : www.moneyexpo.net