MSC ต้อนรับนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ โครงการ University Networking 2024

ข่าวทั่วไป Wednesday August 7, 2024 16:37 —ThaiPR.net

บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ MSC ต้อนรับคณะอาจารย์ นำโดย อาจารย์ชลัท รังสิมาเทวัญ หัวหน้าสาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ และนักศึกษา ชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์ จากมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จำนวน 33 คน ในโครงการ University Networking 2024 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ Knowledge Sharing และพัฒนาทักษะด้าน Technology ที่ทันสมัย รวมถึงการเตรียมความพร้อมก่อนการปฏิบัติสหกิจศึกษาให้กับน้องๆ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 ก่อนการฝึกงานจริง ทั้งนี้รับเกียรติจาก คุณสุกัญญา วิมลเศรษฐ Assistant Vice President of HR ให้การกล่าวต้อนรับ และบรรยายเรื่อง "Future skill for future work and Internship Program" , คุณจิระโชติ สุขะจูฑะ Assistant Vice President of BMG และ คุณอิทธิ มไหศิริโยดม Solution Architect ร่วมบรรยายในหัวข้อ "MSC AI application showcase" จากนั้นคณะอาจารย์และนักศึกษาได้เข้าเยี่ยมชมศูนย์สาธิตเทคโนโลยีต่างๆ ภายในบริษัทฯ เมื่อวันศุกร์ที่ 2 สิงหาคม 2567 ณ สำนักงานใหญ่

กิจกรรมเยี่ยมชมศูนย์สาธิตเทคโนโลยีสารสนเทศของ บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เปิดให้บริการแก่สถาบันการศึกษาในระดับอุดมศึกษา ที่ต้องการให้นักศึกษาได้มีโอกาสเรียนรู้ และศึกษาดูงาน พร้อมรับฟังการบรรยายด้านเทคโนโลยีไอทีที่ทันสมัย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโปรดติดต่อ คุณเกศวลี คุณาปกรณ์การ โทร.02-0894349 email: kesvakhu@metrosystems.co.th , คุณฉัตรนภางค์ จันทร์ฉาย โทร.02-0894391  email: chatrcha@metrosystems.co.th