ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ผนึก Green Partners มั่นใจใช้สี TOA การันตีด้วยฉลากลดโลกร้อน สร้างบ้านรักษ์โลก

ข่าวอสังหา Wednesday August 7, 2024 16:29 —ThaiPR.net

บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) หรือ LALIN โดย คุณชูรัชฏ์ ชาครกุล กรรมการผู้จัดการ และ บริษัท ทีโอเอ เพ้นท์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ TOA โดย คุณจตุภัทร์ ตั้งคารวคุณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ผนึกพันธมิตร Green Partners ธุรกิจสีเขียวชั้นนำ ตอกย้ำแนวคิด "บ้านที่ปลูกบนความตั้งใจที่ดี"  จึงตั้งใจเลือกใช้ผลิตภัณฑ์วัสดุก่อสร้างคุณภาพสูง ซึ่งเป็นนวัตกรรมที่ดีต่อผู้อยู่อาศัยและ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมจากแบรนด์พันธมิตร เพื่อสร้างสรรค์บ้านรักษ์โลก ส่งมอบสู่มือผู้บริโภคในโครงการบ้านลลิลทั้งนี้ ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ได้เลือกใช้สีทาผนังภายในและภายนอกด้วยสีโฟร์ซีซั่นส์ (4SEASONS) ที่มีคุณสมบัติสะท้อนความร้อนจากแสงอาทิตย์ได้มากกว่า 95% ลดอุณหภูมิบนผนังได้มากกว่า 5 องศาเซลเซียส จึงทำให้ช่วยลดการทำงานของเครื่องปรับอากาศ และประหยัดค่าไฟได้ โดยการใช้สีทาบ้านด้วยสีโฟร์ซีซั่นส์ 1 หลัง สามารถช่วยโลกลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกได้ถึง 66,000 gCO2e เทียบเท่าการปลูกต้นสัก 3.8 ต้น ภายใน 1 ปี ผ่านการรับรองด้วยฉลากลดโลกร้อน (CFR) จากองค์การบริหารจัดการก๊าซเรือนกระจก (องค์การมหาชน) หรือ TGO ตอกย้ำว่าเป็นนวัตกรรมสีรักษ์โลก ที่ดีทั้งต่อผู้อยู่อาศัยและสิ่งแวดล้อมลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จึงมุ่งมั่นยกระดับสร้างบ้านมาตรฐานใหม่ให้เป็น Green Living Standard เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยที่เปลี่ยนแปลงไปให้เกิดความสมดุลทั้งต่อลูกค้าและสิ่งแวดล้อมเพื่อโลกที่ยั่งยืน ข้อมูลเพิ่มเติม www.lalinproperty.com