ประกาศผล 15 วงเข้ารอบ Semi Final! "Tero Music X The Mall Lifestore Music Audition 2024" เตรียมขึ้นเวทีเล่นใหญ่โชว์ Live Performance 18 ส.ค.นี้

ข่าวบันเทิง Thursday August 8, 2024 08:42 —ThaiPR.net

เปิดรับสมัครวงดนตรีเข้าร่วมออดิชั่นอย่างเข้มข้นกว่า 2 เดือน สำหรับโปรเจกต์การแข่งขันประกวดวงดนตรี "Tero Music X The Mall Lifestore Music Audition 2024 ตอน วงเล็กอยากเล่น (ห้าง)ใหญ่" ชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 250,000 บาท พร้อมกลองชุดจาก CMC รุ่น Remix EVO สีเทา Racing Gray, กลองชุด CMC รุ่น Indy สี Forrest Green และโอกาสเซ็นสัญญาเป็นศิลปินกับค่ายเพลง เทโร มิวสิค หรือค่ายเพลงในเครือ ผู้สมัครส่ง Demo เพลงที่วงเป็นผู้แต่งเนื้อร้อง ทำนอง และเรียบเรียงดนตรีเอง จำนวน 1 เพลง และคลิปวิดีโอแสดงเพลง Cover ของศิลปินในค่ายเพลง Tero Music ตามที่ระบุไว้ในลิสต์เพลงที่กำหนด มาทำใหม่ในสไตล์ของตัวเอง จำนวน 1 เพลง พร้อมพูดแนะนำตัวเองความยาวไม่เกิน 5 นาที ก็มีน้องๆ ส่งผลงานมาออดิชั่นกันกว่า 100 วง ในที่สุดเหล่าคณะกรรมการทั้ง 3 สุดเขต จึงเจริญ (เอก Season Five) Executive Director ค่าย SoulMade Sound, กวิน ศิรินาวิน (แม่น-นักร้องนำวง Bedroom Audio) และ PAUL 'BEE' HAMPSHIRE ฝ่ายคัดสรรและพัฒนาศิลปิน บริษัท เทโร มิวสิค จำกัด ก็ได้ชมผลงานของทุกวงอย่างครบถ้วนและตัดสินให้วงดนตรี 15 วงผ่านเข้ารอบ ได้แก่ 2000 (Twothousand), A Glass of Beer, Bluekisses, Blue Wave, Easy as pie, FAUVIS, Heart Attack, Heartbreak Kids, KANGHONG, Leave Rules, Mr. Misfortune, RAINCOVTS, Sept&March, SUNDAYNIGHTS และ YEEET งานนี้ทั้ง 15 วงที่ผ่านเข้ารอบต้องเตรียมงัดฝีมือดนตรีไปเล่นใหญ่โชว์กันแบบสดๆ ในรอบ Live Performance ที่ MCC Hall The Mall Lifestore Bangkae ในวันที่ 18 ส.ค.นี้ เพื่อลุ้นผ่านเข้ารอบ 8 วงสุดท้ายเพื่อแข่งขันในรอบ Final ต่อไป

แฟนๆ ติดตามผลการประกาศวงดนตรีที่ผ่านเข้ารอบทั้ง 15 วง ในโปรเจกต์ "Tero Music X The Mall Lifestore Music Audition 2024" ได้ทาง www.teromusic.com/audition และ Facebook Fanpage : Tero Music