"BR Group" ผู้สนับสนุนหลักงาน TRAFS 2024 นำทีมเชฟระดับประเทศโชว์เมนูเนื้อเป็ดต่อยอดความเป็นมืออาชีพ

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday August 8, 2024 11:32 —ThaiPR.net

นายพน สุเชาว์วณิช กรรมการบริหาร บริษัท บางกอกแร้นช์ จำกัด (มหาชน) หรือ BR Group เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้ร่วมออกบูธภายในงาน Thailand Retail, Food & Hospitality Services (TRAFS 2024) ปีที่ 18 ซึ่งเป็นงานแสดงสินค้านานาชาติ อุปกรณ์ เครื่องใช้ วัตถุดิบอาหารและเครื่องดื่ม สำหรับธุรกิจอาหาร โรงแรม และ Food Service โดยภายในงาน บริษัทฯ ได้นำผลิตภัณฑ์จากเนื้อเป็ดมารังสรรค์เป็นเมนูตัวอย่าง ผ่านเชฟระดับมืออาชีพ ได้แก่ เชฟเอก กรรมการบริหาร Thailand Culinary Academy และเป็นผู้ฝึกสอนเชฟทีมชาติไทย, เชฟยูกิ หนึ่งในผู้เข้าแข่งขันและติดอันดับ 5 คนสุดท้าย ท็อปเชฟไทยแลนด์ซีซั่น 3 และ เชฟตู่ ผู้เข้าแข่งขัน ท็อปเชฟไทยแลนด์ซีซั่น 3 สำหรับเมนูที่ได้นำมาปรุงให้ผู้เข้าร่วมงานได้ชม ประกอบด้วย เป็ดผัดซอสกังเปา, ยำกระเพาะแก้ว และ ต้มแซ่บขาเป็ดเลาะกระดูก ทั้งนี้ เพื่อให้ผู้บริโภคสามารถนำไปปรับใช้เป็นไอเดียในการนำผลิตภัณฑ์เนื้อเป็ดจาก BR Group ในเมนูต่าง ๆ ได้อย่างเหมาะสม โดยงาน TRAFS 2024 จัดขึ้น ณ ฮอลล์ 102 ไบเทค บางนา เมื่อเร็วๆนี้