ยูโอบี ผนึก "โอโตยะ" ชวนสัมผัสความอร่อยแบบญี่ปุ่นต้นตำรับ รับส่วนลดสูงสุด 15% ที่โอโตยะทุกสาขา วันนี้ ถึง 30 ก.ย. นี้

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday August 9, 2024 11:42 —ThaiPR.net

ยูโอบี ผนึก

ธนาคารยูโอบี ประเทศไทย จับมือกับร้านอาหารญี่ปุ่นชื่อดัง OOTOYA (โอโตยะ) จัดแคมเปญพิเศษ ชวนเหล่านักชิม มาฟินทุกมื้อ อร่อยทุกวัน สำหรับลูกค้าบัตรเครดิตยูโอบี และบัตรเครดิต TMRW ร่วมสัมผัสความอร่อยแบบญี่ปุ่นต้นตำรับ พร้อมรับส่วนลดสูงสุด 15% ที่ OOTOYA ทุกสาขา เมื่อรับประทานครบ 1,200 บาทขึ้นไปต่อเซลส์สลิป และรับส่วนลด 10% เมื่อรับประทานครบ 800 บาทขึ้นไปต่อเซลส์สลิป (เฉพาะค่าอาหาร และเครื่องดื่มที่ไม่มีแอลกอฮอล์ และไม่รวมค่าบริการ 10%)

อิ่มอร่อย สุดคุ้มกับโปรโมชัน ฟินทุกมื้อพิเศษ สำหรับลูกค้าบัตรเครดิต UOB และบัตรเครดิต TMRW ในแคมเปญพิเศษที่ "โอโตยะ" ร้านอาหารญี่ปุ่นต้นตำรับในเครือบริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด หรือ "ซีอาร์จี" ผู้นำธุรกิจร้านอาหารเครือข่าย (Food Chain Industry) ของประเทศไทย พร้อมตอบโจทย์ลูกค้า โดยลูกค้าธนาคารยูโอบีที่ถือบัตรเครดิตภายใต้แบรนด์ซิตี้ สามารถเข้าร่วมโปรโมชันนี้ได้ และจำกัดสิทธิ์รวมกัน ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม - 30 กันยายน 2567 สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://go.uob.com/uobootoya