บัตรเครดิต ttb ชวนช้อปที่ศูนย์การค้า เซ็นทรัล เอ็มบาสซี รับสิทธิพิเศษสุดคุ้ม พร้อมแลกคะแนนรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 12%

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday August 9, 2024 13:30 —ThaiPR.net

ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี ชวนช้อปสุดคุ้ม 2 ต่อ กับแคมเปญ Your Bliss Your Style 2024 เมื่อใช้จ่ายด้วยบัตรเครดิต ttb และบัตรเครดิต ttb Global House ประเภทบุคคลธรรมดา รับสิทธิประโยชน์สุดพิเศษ เมื่อมียอดใช้จ่ายที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ระหว่างวันที่ 1 ส.ค. 2567 - 31 ส.ค. 2567 เท่านั้น!

พิเศษ 1. รับบัตรของขวัญเซ็นทรัลสูงสุด 3,000 บาท เมื่อมียอดใช้จ่ายสะสมต่อวัน ตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไปต่อวัน โดยจำกัดการรับบัตรของขวัญเซ็นทรัลสูงสุด 3,000 บาท ต่อหมายเลขบัตร แถมยังเพิ่มความคุ้มค่ามากขึ้น รับเพิ่ม! บัตรกำนัลเซ็นทรัล เอ็มบาสซี จากศูนย์การค้าฯ 1,000 บาท

สามารถลงทะเบียนรับสิทธิ์ได้โดยนำบัตรเครดิตและเซลล์สลิปที่มียอดซื้อสินค้าจากศูนย์การค้า เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ภายใต้ชื่อเจ้าของบัตรและหมายเลขบัตรเดียวกันมาลงทะเบียน ณ จุดลงทะเบียนของศูนย์การค้า ชั้น G ภายในวันที่ซื้อสินค้า เท่านั้น

พิเศษ 2. แลกคะแนนรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 12% สำหรับบัตรเครดิตประเภทที่มีคะแนนสะสม เมื่อใช้คะแนนสะสมทุก 1,000 คะแนน และไม่เกินยอดใช้จ่าย เพียงส่ง SMS เพื่อแลกคะแนนทุกครั้งที่ร่วมรายการ พิมพ์ CEBP ตามด้วยคะแนนที่ต้องการแลก (ทุก 1,000 คะแนนแต่ไม่เกินยอดใช้จ่าย) เว้นวรรค ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 12 หลักสุดท้าย ส่งมาที่ 4806026

ทีทีบี ส่งเสริมให้ลูกค้าใช้จ่ายเท่าที่จำเป็นและชำระคืนได้เต็มจำนวนตามกำหนด จะได้ไม่เสียดอกเบี้ย 7% -16% ต่อปี เพื่อชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้นทั้งในวันนี้ และอนาคต

ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมของโปรโมชันนี้ได้ที่ https://www.ttbbank.com/th/promotion/detail/centralembassy-aug24