อบอุ่นรับเทศกาลวันแม่ ด้วยมื้ออาหารสุดพิเศษ จากร้านอาหารชั้นนำที่ไอคอนสยาม และไอซีเอส

ข่าวบันเทิง Friday August 9, 2024 13:36 —ThaiPR.net

ไอคอนสยาม แลนด์มาร์กระดับโลกริมแม่น้ำเจ้าพระยา และไอซีเอส Lifestyle Complex ชวนบอกรักแม่กับมื้ออาหารสุดพิเศษ จากร้านอาหารชั้นนำภายในไอคอนสยาม และไอซีเอส ด้วยบรรยากาศความอบอุ่นริมน้ำเจ้าพระยาสุดตระการตา ตลอดเดือนสิงหาคมนี้

อบอวลด้วยกลิ่นอายแห่งความรักไปกับมื้ออาหารอันเลิศรส จากร้านอาหารชื่อดังในไอคอนสยามตลอดเดือนสิงหาคมนี้

เทศกาลวันแม่ปีนี้ ไอคอนสยามขอชวนลูกๆ เกี่ยวก้อยคุณแม่ มารับประทานอาหารสุดพิเศษ พร้อมเติมความรักให้แก่กัน กับสุดยอดร้านอาหารในไอคอนสยาม เริ่มต้นด้วยร้าน "JUMBO Seafood" ชั้น G โซน The Veranda ร้านอาหารทะเลระดับตำนานกว่า 30 ปี ของสิงคโปร์ ชวนคุณแม่มาฟินกับซีฟู้ดตัวโตๆ สดๆ หลากหลายชนิด พร้อมเมนู 'ออเดิร์ฟรวม' (เบคอนห่อปลาหมึก, แมงกระพรุนเย็น, หนังปลา) ในราคาพิเศษ 388.- บาท จากราคาปกติ 668.- บาท

ถัดมาอร่อยกับร้าน "Tasty Congee & Noodle Wantun Shop" ชั้น G โซน The Veranda เป็นร้านอาหารสไตล์ฮ่องกง ที่เป็นหนึ่งในพิกัดสำคัญของฮ่องกง ขึ้นชื่อในเรื่องความอร่อยจนกลายเป็นสถานที่ที่ต้องปักหมุดว่าต้องไป วันแม่ปีนี้ทางร้านชวนคุณแม่มาฉลองพร้อมกันทั้งครอบครัวที่ Tasty Congee Noodles & Wantun Shop พร้อมรับสิทธิพิเศษสุดๆ อาทิ รับสมาชิกฟรี 1 ท่าน/โต๊ะ/บิล เมื่อทานครบ 3,000 บาท และฟรีเจลลี่ดอกหอมหมื่นลี้และเก๋ากี้ 1 ที่/โต๊ะ/บิล สำหรับคุณแม่ที่รัก เฉพาะวันที่ 12 สิงหาคม 2567 เท่านั้น

สาวกชาเลิฟเวอร์ต้องมาเช็คลิสต์ ร้าน "TWG Tea Salon & Boutique" ชั้น G โซน The Veranda ร้านชาเกรดพรีเมียม ต้นกำเนิดแหล่งชาชั้นเลิศ วันแม่ปีนี้ TWG Tea ขอนำเสนอชุดเมนูขนมหวาน 'Jasmine Crown Set' ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากกลิ่นอายของความรักและความอบอุ่นในช่วงเทศกาลวันแม่ เป็นชุดขนมหวานที่เหมาะสมกับการใช้เวลาร่วมกันของครอบครัวให้ร่วมลิ้มรสขนมเค้กเนื้อมูสมะพร้าวอ่อน มินิบลูเบอร์รี่เอแคลร์ มูสเค้กวานิลลาและคาราเมล และทาร์ตมะพร้าวผลไม้เบอร์รี่ เสิร์ฟพร้อมกับเครื่องดื่ม Mocktail สีฟ้า ที่มีส่วนผสมของ Grand Jasmine Tea และเสิร์ฟพร้อมกับชุดน้ำชา Jasmine Queen Tea ราคา 690++ บาท อิ่มอร่อยที่ TWG Tea Salon & Boutique ที่สาขาไอคอนสยาม

ร้าน "D'ARK" ชั้น G โซน The Veranda ร้านอาหาร All day dining ที่มีทั้งอาหารคาว หวาน ขนม เครื่องดื่ม และ Brunch หลากหลายเมนู วันแม่ปีนี้พบกับเซตอาหารกลางวันสุดพิเศษ อาทิ 'Tiger Prawn Spaghetti', 'Josper-Grilled Salmon Steak', 'California Poke Bowl' และอื่นๆ อีกมากมาย

ร้าน "เนื้อคู่" ชั้น G โซน The Veranda ร้านก๋วยเตี๋ยว ที่ไม่ได้มีแค่เนื้อวัวชั้นดีเท่านั้น แต่มีก๋วยเตี๋ยวไว้เสิร์ฟคนที่ไม่กินเนื้อวัวด้วย อีกทั้งยังมีเมนูอื่นอีกมากมายมาให้ทุกคนได้ลิ้มรสความอร่อยกันอย่างนับไม่ถ้วน เทศกาลวันแม่ปีนี้ ทางร้านชวนบอกรักแม่ผ่านเนื้อคู่ กับแคมเปญสุดอบอุ่น เมื่อถ่ายรูปคู่กับคุณแม่ พร้อมลง ใน Facebook, IG เช็คอินร้านพร้อมเปิดสาธารณะ รับฟรี 'ขนมตาล' 1 ที่ (จำกัด 1 โต๊ะต่อ 1 สิทธิ์เท่านั้น)

ชวนลองเทนด้งจากโตเกียว ร้าน "Akimitsu Tendon" ชั้น G โซน The Veranda ที่ถูกขนานนามว่าเป็นราชาแห่งเทมปุระ เทศกาลสำคัญนี้ทางร้านชวนบอกรักแม่ด้วยเซตเมนูสุดพิเศษในราคา 999.- บาท และรับ Plum Jelly ฟรีอีกทันที

ร้าน "Okuna Sushi" ชั้น G โซน The Veranda ร้านข้าวปั้นสาหร่ายสไตล์ญี่ปุ่น คัดสรรวัตถุดิบพรีเมียม ทางร้านจัดแคมเปญรับวันแม่ รับฟรี 'Salmon Sashimi' เมื่อทานครบ 1,500 บาท และ Check-in ร้าน Okuna Sushi

สายแซ่บต้องมาโดนร้าน "Cafe Chilli" ชั้น G โซน The Veranda ร้านอาหารต้นตำรับความแซ่บ รับเทศกาลวันแม่ด้วยแคมเปญสุดเวิร์ก เช็ค แชะ แชร์ ที่ Cafe Chilli ด้วย 4 ขั้นตอนง่ายๆ 1.) ถ่ายภาพมื้อพิเศษที่ร้าน Cafe Chilli 2.) โพสต์รูปผ่าน Facebook ใส่แฮชแท็ก #คาเฟ่ชิลลี่ที่รู้ใจ 3.) กดเช็คอินสาขาที่รับประทาน และเปิดโพสต์เป็นสาธารณะ 4.) ยื่นให้พนักงานที่จุดชำระเงินตรวจสอบหลังชำระเงิน รับส่วนลดทันที 15% ทั้งบิล

ร้าน "GAGA" ชั้น G โซน The Veranda ร้านชานมไข่มุกเครื่องแน่น ฉลองวันแม่ปีนี้ เพียงซื้อครบ 250.- บาท รับฟรี! 'เทียนหอม CANDLE OVERLOAD' มูลค่า 189.- บาท สุดคิวท์ จาก GAGA ฟรี 1 ชิ้น และพิเศษใช้ Filter วันแม่กับกาก้าใน IG Story รับฟรี! 'ขนม Bittersweet' (เฉาก๊วย และเม็ดน้ำผึ้ง) มูลค่า 85.- บาท 1 ถ้วย ตั้งแต่วันที่ 9 - 13 สิงหาคม 2567

คนรักเส้นต้องเลิฟ ร้าน "CRAZE MAMA" ชั้น UG แหล่งรวมพลของคนรักเส้น จัดเต็มกับการปรุงแต่งมาม่าให้น่ากินยิ่งกว่าเดิม สำหรับเทศกาลวันแม่นี้ เมื่อทานครบ 1,000 บาทขึ้นไป แลกซื้อเมนู 'หมูคลุกฝุ่น' ในราคา 145 บาท จากปกติ 290 บาท ตั้งแต่วันที่ 10 - 12 สิงหาคม 2567 ตั้งแต่เวลา 11.00 - 21.30 น.

ซูชิสายพานต้นตำรับจากญี่ปุ่น ร้าน "SUSHIRO" ชั้น UG ชวนบอกรักแม่ที่ซูชิโร่ ด้วยเมนูสุดเลิฟ ต้อนรับวันแม่ 'แซลมอนอิคุระห่อสาหร่าย' ราคา 80.- บาท โปรโมชั่นตั้งแต่วันที่ 10 - 12 สิงหาคม 2567 หรือจนกว่าของจะหมด (แคมเปญนี้สำหรับทานที่ร้านเท่านั้น)

ร้าน "Greyhound Cafe" ชั้น 2 ร้านอาหารของคนไทยที่มี Creativity สูงสุดๆ วันแม่ปีนี้ เพียงพาคุณแม่มาทานอาหารที่ร้านในวันที่ 10 - 12 สิงหาคม 2567 รับฟรี! 'เค้กลอดช่อง' มูลค่า 180.- บาท และ Special Gift สุดเซอร์ไพรส์ทันที

ลิ้มรสความอร่อยกับเมนูอาหารไทยโบราณรสชาติต้นตำรับชาววัง จากร้าน "บ้านขนิษฐา เดอะ เฮอริเทจ" ชั้น 4 เสิร์ฟความอบอุ่น "คุณลูกใจฟู คุณแม่ทานฟรี" มอบความสุขสุดพิเศษให้คุณแม่ด้วย 'A la carte buffet' สุดคุ้ม สำหรับลูกค้า 4 ท่านขึ้นไป ที่เลือกสั่ง A la carte buffet แบบ Classic 990++ บาท หรือ Premium 1,890++ บาท คุณแม่ทานฟรีทันที! กับหลากหลายเมนูอาหารไทยต้นตำรับ อาทิ แกงเขียวหวาน แกงมัสมั่น ปูนิ่มผัดผงกะหรี่ กุ้งนางกะเพรากรอบ ต้มข่าไก่ ปลากะพงทอดน้ำปลา ตามด้วยเมนูขนมหวานอย่าง กล้วยไข่เชื่อม-ไอศกรีมกะทิ และอื่นๆ อีกมากมาย ตั้งแต่วันที่ 10 - 12 สิงหาคม 67 (1 สิทธิ์ต่อ 1 โต๊ะเท่านั้น)

สายชาเลิฟเวอร์ห้ามพลาดร้าน "KOI The" ชั้น 4 ร้านชานมยอดฮิต วันแม่ปีนี้ทางร้านจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ เมื่อซื้อเมนู'Jasmine Green Tea' ตั้งแต่ Size M ขึ้นไป รับส่วนลดทันที 20.- ภายในวันที่ 12 สิงหาคม 67 เท่านั้น

ร้าน "SANCHECK" ชั้น 6 ร้านอาหารญี่ปุ่นฟิวชันสไตล์เกาหลี ติดอันดับ 1 ในร้านอาหารที่ดีที่สุดของเกาหลี ชวนบอกรักแม่ด้วยมื้ออาหารสุดพิเศษ เพียงทานอาหารครบ 900.- บาท ขึ้นไป รับฟรี 'Karaage' มูลค่า 149.- บาท ให้คุณแม่ได้รับโมเมนต์แสนอบอุ่น ด้วยเมนูที่ทำจากวัตถุดิบคุณภาพ ปรุงด้วยความใส่ใจ

ร้าน "minimelts" ชั้น 6 ร้านไอศกรีมเม็ดจิ๋วสุดฮอต ที่ส่งตรงความอร่อยจากเกาหลี เทศกาลวันแม่นี้ทางร้านชวนเซอร์ไพรส์คุณแม่ด้วยเซตขนมหวานสุดฟินจาก minimelts ได้แก่ 'Croffle Bliss Combo Set' 339.- บาท ครอฟเฟิลอุ่นร้อนพร้อมไอศกรีมเม็ดจิ๋วและเครื่องดื่ม 1 แก้ว เซตพิเศษเพื่อคนพิเศษ รีบพาคุณแม่และคนที่รักมาฟินกัน

ร้าน "ANG BAO" ชั้น 6 ร้านขนมหวานรสชาติสุดอร่อยจากไต้หวัน เติมเต็มความสดชื่นรับวันแม่กับโปรโมชั่นพิเศษ เมื่อซื้อเครื่องดื่มหรือขนมหวานชนิดใดก็ได้ คุณแม่ รับฟรีทันที! 'ลิ้นจี่โยเกิร์ตโซดา' 1 แก้ว มูลค่า 145.- (1 สิทธิ์/ใบเสร็จ) ตั้งแต่วันที่ 10 -12 สิงหาคม 67

สายชาจีนต้องเช็คอิน ร้าน "ChaPanda" ชั้น 6 ร้านชานมและชาผลไม้ ที่มีมากกว่า 8,000 สาขาในจีน และจะขยายตัวโดยไอคอนสยามเป็นสาขาแรกในประเทศไทยและในทวีปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ ChaPanda เลือกมาเปิด วันแม่ปีนี้พบโปรโมชั่นเซตเมนูสุดพิเศษ ได้แก่ Set MD 1 ซื้อเครื่องดื่มเมนูใดก็ได้ 2 แก้ว Size L รับแก้วเปลี่ยนสี 2 แก้วพร้อมพวงมาลัยดอกมะลิ ติดคำอวยพร มีจำนวนจำกัด 1 ชิ้น / 1 เซต และ Set MD 2 เมนูชาจัสมินพรีเมียม Size L 3 แก้ว จากปกติ 300 บาท เหลือเพียง 259 บาท พร้อมรับ ขนมอาลัว ดอกมะลิ พวงมาลัย และดอกกุหลาบ (2 ชิ้น / Set) และเทียนหอมกุหลาบ, หัวใจ 1 ชิ้น ค่ะ

ชวนคุณแม่เติมความรักไปกับร้านอาหารชั้นนำที่ไอซีเอส ไลฟ์สไตล์ คอมเพล็กซ์

พาคุณแม่แวะเติมความ Fresh กับร้านอาหารเพื่อสุขภาพจากร้าน "getfresh" ชั้น G ร้านอาหารสำหรับคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจด้านสุขภาพ พบกับแคมเปญดีๆ รับฟรี 'Butterfly Pea & Lemongrass drink' มูลค่า 99 บาท เมื่อลูกค้าสั่งอาหารและเครื่องดื่มในราคาปกติ 600 บาท / ใบเสร็จ โปรโมชั่นตั้งแต่วันที่ 11 - 13 สิงหาคม 2567

ถัดมากับร้านเบอร์เกอร์ญี่ปุ่นเจ้าดัง "MOS BURGER" ชั้น G จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ เมื่อสั่ง Favorite Set 1 : Teritama Burger (Beef/Pork) + French Fries & Onion Ring + ลิปตันหรือน้ำอัดลม (L) 1 แก้ว ราคาพิเศษเพียง 169.- บาท (จากปกติ 222.- บาท), Favorite Set 2 : Chicken Namban Burger + French Fries & Onion Ring + ลิปตันหรือน้ำอัดลม (L) 1 แก้ว ราคาพิเศษเพียง 189.- บาท (จากปกติ 237.- บาท), Favorite Set 3 : MOS Burger + French Fries (R) + ลิปตันหรือน้ำอัดลม (L) 1 แก้ว ราคาพิเศษเพียง 195.- บาท (จากปกติ 251.- บาท), Favorite Set 4 : Wagyu Cheese Potato Tempura Burger + French Fries(R) + ลิปตันหรือน้ำอัดลม (L) 1 แก้ว ราคา 265.- บาท (จากปกติ 351.- บาท) ตั้งแต่วันนี้ - 30 กันยายน 2567

ปิดท้ายที่ร้าน "ชาตรามือ" ชั้น G ร้านชาแบรนด์คนไทย รสชาติเข้มข้น ต้อนรับเทศกาลวันแม่ ด้วย 'ชามะลิอัญชัน' เสิร์ฟ 2 เมนูอร่อย 2 สไตล์ กับแก้วลายพิเศษสุดน่ารัก ได้แก่ ชามะลิอัญชันมัทฉะลาเต้ การผสมผสานระหว่างชา 2 สไตล์แต่เข้ากันอย่างลงตัว ชาเขียวมัทฉะสุดเข้มข้น กับชามะลิอัญชันนมหอมนัว กลายเป็นเมนูสุดเข้มข้นกลมกล่อม ถูกใจชานมเลิฟเวอร์ และชามะลิอัญชันส้มยูสุ เมนูรสชาติเปรี้ยวอมหวาน โดดเด่นด้วยความหอมละมุนจากมะลิ และสีสันที่เป็นเอกลักษณ์จากการผสมผสานระหว่างอัญชันกับยูสุ ดื่มแล้วให้ความรู้สึกสดชื่น ละมุนใจ ตั้งแต่วันนี้ - 30 กันยายน 2567 (หรือจนกว่าวัตถุดิบจะหมด)

เติมความรักให้กับคนที่คุณรัก ไปกับมื้ออาหารสุดพิเศษ จากร้านอาหารชื่อดังได้แล้ววันนี้ ณ "ไอคอนสยาม" และ "ไอซีเอส" ถนนเจริญนคร สามารถเดินทางมาได้ด้วยรถไฟฟ้าสายสีทอง ลงสถานีเจริญนคร G2 สอบถามเพิ่มเติมโทร. 1338 หรือ Facebook: ICONSIAM และ ICS