เมย์แบงก์ชวนเปิดบัญชีลงทุน พร้อมโอกาสรับ IPO ใหม่!

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday August 9, 2024 14:21 —ThaiPR.net

บมจ.หลักทรัพย์ เมย์แบงก์ (ประเทศไทย) ผู้นำด้านการลงทุน มอบโอกาสทองสำหรับลูกค้าใหม่ที่เปิดบัญชีหุ้นและเริ่มเทรดกับเมย์แบงก์ รับสิทธิ์ลุ้นรับการจัดสรร IPO ตัวถัดไป เทรดกับเมย์แบงก์ง่ายๆ ผ่านแอป Maybank Invest ทุกการลงทุนเป็นไปได้ที่เมย์แบงก์ ด้วยความง่ายในการเทรด ความสะดวกในการติดตาม เสิร์ฟข้อมูลทั้งกว้างและลึก ตอบโจทย์ทุกสไตล์การลงทุน มั่นใจได้ว่าเราจะเลือก IPO ตัวเด็ดมาเสิร์ฟให้คุณแน่นอน

นอกจากนี้ ลูกค้าเมย์แบงก์ยังได้รับสิทธิพิเศษ ดื่มกาแฟฟรี! เพียงชวนเพื่อนเปิดบัญชีกับเมย์แบงก์ผ่านแอป Maybank Invest รับทันที Starbucks e-Coupon มูลค่า 100 บาท ทั้งคนชวนและคนถูกชวน ยิ่งชวนมาก ยิ่งได้มาก ไม่จำกัดจำนวน ตั้งแต่วันนี้ - 30 กันยายน 2567

ผู้สนใจเปิดบัญชีสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Maybank Invest  https://bit.ly/InvestwithMaybankInvest ได้ทั้ง IOS และ Androids หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 02-658-5050 ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 8.30-17.30 น. หรือ Line @maybankfriends