ผู้บริหาร TRP ลุยเก็บหุ้นเข้าพอร์ต ย้ำความเชื่อมั่น ตอกย้ำพื้นฐานธุรกิจโต

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday August 13, 2024 16:03 —ThaiPR.net

ผู้บริหาร TRP เก็บหุ้นเข้าพอร์ต รวม 1,005,000 หุ้น สร้างความเชื่อมั่นแก่นักลงทุน สะท้อนถึงความตั้งใจจริงในการดำเนินธุรกิจให้เติบโตอย่างยั่งยืน

ตามรายงานของสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (กลต.) เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2567 ระบุว่า ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นายแพทย์ชลธิศ สินรัชตานันท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอสเตติก คอนเนค จำกัด (มหาชน) ได้เข้าซื้อหุ้นของบริษัท เอสเตติก คอนเนค จำกัด (มหาชน) จำนวน 1,000,000 หุ้น ที่ราคา 8.53 บาทต่อหุ้น มูลค่ารวม 8,530,000 บาท และนายแพทย์คงศักดิ์ เตชะวิบูลย์ผล กรรมการและกรรมการบริหาร ได้ซื้อหุ้นของบริษัท จำนวน 5,000 หุ้น ที่ราคา 8.552 บาทต่อหุ้น มูลค่ารวม 42,760 บาท รวมจำนวนหุ้นที่ผู้บริหารซื้อรวมกันในครั้งนี้ ทั้งสิ้น 1,005,000 หุ้น คิดเป็นเงิน 8,572,760 บาท เนื่องจากมั่นใจในพื้นฐานธุรกิจของบริษัท ที่มีอัตราการเติบโตต่อเนื่อง รวมทั้งยังเป็นการสร้างความเชื่อมั่นให้กับนักลงทุน และตอกย้ำให้ผู้ถือหุ้นมั่นใจในศักยภาพการเติบโตอย่างแข็งแกร่งและยั่งยืนในอนาคต ในฐานะผู้นำด้านศัลยกรรมความงามของประเทศ