วิทยาลัยดุสิตธานีจัดอบรม Developing Training Certification Program ให้พนักงานบริษัท ดุสิต ฮอสปิตัลลิตี้ เซอร์วิสเซส

ข่าวทั่วไป Tuesday August 13, 2024 18:27 —ThaiPR.net

เมื่อเร็วๆ นี้ แผนกพัฒนาธุรกิจ (Business Development) วิทยาลัยดุสิตธานี ได้มีโอกาสจัดอบรมหลักสูตร Developing Training Certification Program (Bronze Level) ให้แก่พนักงานของบริษัท ดุสิต ฮอสปิตัลลิตี้ เซอร์วิสเซส จำกัด โดยมีผู้เข้าอบรมจำนวนทั้งหมด 25 ท่าน ใช้ระยะเวลาในการอบรมรวม 10 วัน ภายใต้วัตถุประสงค์เพื่อเตรียมความพร้อมให้ผู้เข้าอบรมมีความรู้ ทักษะในการปฏิบัติงาน รวมถึงได้เพิ่มทักษะด้านการจัดการและการสื่อสารซึ่งจำเป็นต่อการนำไปใช้ปฏิบัติงานที่โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ ซึ่งกำลังจะเปิดให้บริการในอีกไม่นานนี้?

การอบรมดังกล่าวดำเนินการโดย อาจารย์จรูญศักดิ์ สุนันต๊ะ, อาจารย์กฤษณา ศรีทองหนา และ อาจารย์จงจิตร์ จันทร์แจ่ม ทั้งนี้ยังได้เชิญวิทยากรพิเศษจากภายนอกมาให้ความรู้เฉพาะทาง ดังนี้

• การฝึกปฏิบัติปฐมพยาบาลเบื้องต้น โดยบริษัท ครูเสือ เซฟตี้ เทรนนิ่ง ?แอนด์ คอนซัลติ้ง จำกัด
  • การฝึกใช้สารเคมีในการทำความสะอาด โดยวิทยากรจาก Ecolab Co., Ltd.
  • การฝึกใช้เครื่องมือ และการดูแลรักษาเครื่องมือในการทำความสะอาดเบื้องต้น โดยทีมวิทยากรจากบริษัท นิลฟิสก์ จำกัด

นอกจากนี้ยังมีการฝึกปฏิบัติการทำความสะอาดในส่วนของห้องพักโรงแรมและพื้นที่สาธารณะ (Public Area)?ณ โรงแรมดุสิตปริ๊นเซส ศรีนครินทร์?ด้วย ซึ่งได้รับเกียรติจากคุณประชุม ตันติประเสริฐสุข ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมดุสิตปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ มากล่าวต้อนรับผู้เข้าอบรม