เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ มอบรางวัล สุดยอดตัวแทน ช่องทางไดเรค บิสิเนส ยอดเยี่ยมแห่งปี

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday August 14, 2024 15:04 —ThaiPR.net

กลุ่มบริษัท เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ จัดงาน ?DM COT Sales Event? ฉลองความสำเร็จแห่งปีให้กับสุดยอดนักขายช่องทางไดเรก บิสเนส (Direct Business) ที่สามารถทำยอดได้เกินกว่าที่เป้าหมายกำหนดในปี 2023 ที่ผ่านมา เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับตัวแทนฝ่ายขายในการพิชิตเป้าหมายในอนาคต

โดยภายในงานได้รับเกียรติจาก นายอาร์ช คอลมิ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัทเจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ ร่วมให้กลยุทธ์การพัฒนาตัวแทนจำหน่ายผ่านโทรศัพท์ ด้วยแนวคิดการให้ความสำคัญด้าน Human Touch การพัฒนาและเสริมทักษะองค์ความรู้ให้แก่พนักงานให้ข้อมูลทางโทรศัพท์แบบ 360 องศา สามารถดูแลและให้ข้อมูลลูกค้าได้ตั้งแต่ต้นจนจบ โดยมี นางสาวยุวดี งานทวีกิจ ประธานเจ้าหน้าที่สายงานธุรกิจ และ นายลีออน จี ฮอง อิน (Mr. Leon Ji-Hong in) หัวหน้าฝ่ายงานไดเรก บิสเนส ร่วมมอบรางวัลเชิดชูเกียรติให้แก่สุดยอดนักขายช่องทางไดเรก บิสเนส Direct Business แบ่งออกเป็น 2 ประเภท ได้แก่ รางวัล Generali 5 Million Club และ รางวัล Generali 1 Million Club ณ สำนักงาน อาคารสาทรธานี 1 ก่อนจะร่วมเลี้ยงฉลองความสำเร็จกับตัวแทนที่ทำยอดขายได้เกินเป้าหมาย ที่ห้องอาหารพาย (Paii) เดอะเฮ้าส์ออนสาทร (The House on Sathorn) เมื่อเร็ว ๆ นี้