AnyMind Group เปิดผลประกอบการไตรมาส 2 ของปี 2567

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday August 14, 2024 16:22 —ThaiPR.net

AnyMind Group บริษัทผู้ให้บริการชุดซอฟต์แวร์และแอปพลิเคชั่นสำหรับการดำเนินธุรกิจ (BPaaS) สำหรับการตลาด อีคอมเมิร์ซ และดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชั่นเปิดผลประกอบการในไตรมาสที่ 2 ประจำปี 2567 โดยมีข้อมูลสรุปดังนี้

• บริษัทฯ มีรายได้เพิ่มขึ้นที่ 55% เมื่อเทียบกับปีก่อน (YoY) ที่ 12 พันล้านเยน ด้วยกำไรขั้นต้นเพิ่มขึ้น 50% ที่ 4.5 พันล้านเยน
  • บริษัทฯ ทำกำไรจากการดำเนินงานเพิ่มขึ้น 445 ล้านเยนเมื่อเปรียบเทียบกับปีก่อน (YoY) ที่กำไรอยู่ที่ 615 ล้านเยน; Adjusted EBITDA เพิ่มขึ้น 529 ล้านเยนเป็น 968 ล้านเยน
  • กำไรขั้นต้นในหน่วยธุรกิจหลัก 3 ธุรกิจของบริษัทคงที่: แพลตฟอร์มการตลาด (เพิ่มขึ้น +26% เปรียบเทียบกับปีก่อน (YoY) ที่ 1.9 พันล้านเยน) แพลตฟอร์ม Partner Growth (เพิ่มขึ้น +83% เปรียบเทียบกับปีก่อน (YoY) ที่ 1.7 พันล้านเยน) และแพลตฟอร์ม D2C (เพิ่มขึ้น +71% เปรียบเทียบกับปีก่อน ที่ 825 ล้านเยน)
  • รายได้ในไตรมาสที่ 2 ปี 2567 ของบริษัทประกอบด้วยภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ 51% ญี่ปุ่นและเกาหลี 34% และอินเดียและจีนแผ่นดินใหญ่ 15%
  • บริษัทฯ ได้ประกาศรายได้ที่เพิ่มขึ้นโดยประมาณไว้ในเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 ดังนี้ - การประมาณการรายได้เพิ่มขึ้นจาก 3.6 พันล้านเยน (+8%) เป็น 49.1 พันล้านเยน- การประมาณการกำไรขั้นต้นขึ้นเพิ่มขึ้นจาก 1.8 พันล้านเยน (+11%) เป็น 18.3 พันล้านเยน- การประมาณการกำไรจากการดำเนินงานเพิ่มขึ้นจาก 700 ล้านเยน (+56%) เป็น 1.95 พันล้านเยน- การประมาณการกำไรสุทธิที่เป็นของผู้ถือหุ้นเพิ่มขึ้นจาก 612 ล้านเยน (+83%) เป็น 1.35 พันล้านเยน

ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่เว็บไซต์ในหน้าข้อมูลสำหรับนักลงทุน รวมถึงเอกสารรายงานผลประกอบการประจำไตรมาสที่ 2 ปี 2567