เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ ประเทศไทย จัดโปรเด็ด ยูนิตสวย ราคาพิเศษ กับโครงการ “โคลส รัชดา 7” (KLOS Ratchada 7)

ข่าวอสังหา Wednesday August 14, 2024 16:48 —ThaiPR.net

เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ ประเทศไทย จัดโปรเด็ด ยูนิตสวย ราคาพิเศษ กับโครงการ ?โคลส รัชดา 7? (KLOS Ratchada 7) คอนโดใหม่ใจกลางรัชดา พร้อมรับส่วนลดสูงสุดถึง 400,000 บาท* เริ่มเพียง 2.99 ล้านบาท* ตลอดเดือนสิงหาคมนี้

เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ ประเทศไทย จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษเอาใจลูกค้าที่อยากมีคอนโดใจกลางเมือง กับโครงการ ?โคลส รัชดา 7? คอนโดมิเนียมใหม่ บนสุดยอดทำเลใจกลางรัชดา สะดวกสบายในทุกมิติของการเดินทาง ใกล้ MRT สถานีศูนย์วัฒนธรรม ห่างเพียง 70 เมตร ถึง Big C และ The Street รัชดา พบกับยูนิตสวย ราคาพิเศษ เริ่มเพียง 2.99 ล้านบาท* พร้อมรับส่วนลดสูงสุดถึง 400,000 บาท* และพิเศษสุด! ต่อที่ 2 รับฟรี ห้องแต่งครบ มูลค่าสูงสุด 200,000 บาท* ที่ออกแบบโดย Pual Property design สำหรับลูกค้าที่สนใจจองตลอดเดือนสิงหาคมนี้

นายอภิชาติ เฮงวาณิชย์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียม บริษัท เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า หลังจากที่บริษัทฯ เปิดตัวโครงการโคลส รัชดา 7 ไปเมื่อช่วงเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ได้รับกระแสการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้า โดยหลังจากเปิดการขายพรีเซลไปเมื่อวันที่ 3 - 4 สิงหาคมที่ผ่านมา สามารถกวาดยอดขายไปได้แล้วถึง 70% หรือคิดเป็นมูลค่ากว่า 290 ล้านบาท ซึ่งได้รับความสนใจจากทั้งชาวไทย กลุ่มนักลงทุนที่ยังมีดีมานด์ความต้องการสูง รวมไปถึงกระแสตอบรับที่ดีของชาวต่างชาติ สะท้อนให้เห็นว่าอสังหาริมทรัพย์เมืองไทยยังคงเป็นเป้าหมายสำคัญที่ชาวต่างชาติให้ความสนใจ ทั้งเพื่ออยู่อาศัยเอง และเพื่อลงทุนปล่อยเช่า เนื่องจากผู้ซื้อชาวต่างชาติมองว่าอสังหาริมทรัพย์ในทำเลศักยภาพของไทยมีราคาถูกกว่าเมื่อเทียบกับประเทศของตน

?สำหรับเดือนสิงหาคมนี้ บริษัทฯ เตรียมเอาใจลูกค้าที่ต้องการที่อยู่อาศัยใจกลางเมืองอย่างต่อเนื่อง โดยได้นำยูนิตสวย ๆ จากโครงการโคลส รัชดา 7 ซึ่งเป็นคอนโดมิเนียมใหม่ บนสุดยอดทำเลใจกลางรัชดา กับที่สุดของความเป็นสังคมส่วนตัวเพียง 111 ยูนิต สะดวกสบายในทุกมิติของการเดินทาง ใกล้ MRT สถานีศูนย์วัฒนธรรม ห่างเพียง 70 เมตร ถึง Big C และ The Street รัชดา รายล้อมไปด้วยสีสันของชีวิตคนเมืองในแบบ Day & Night Lifestyle มาพร้อมส่วนกลางแบบ Exclusive ที่รองรับกิจกรรมที่หลากหลาย และตอบโจทย์ทุกช่วงวัย มาร่วมจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ พร้อมมอบส่วนลดสูงสุดถึง 400,000 บาท* และพิเศษสุด! ลุ้นรับต่อที่ 2 ฟรี ห้องแต่งครบ มูลค่าสูงสุดถึง 200,000 บาท* ที่ออกแบบโดย Paul Group design ในราคาเริ่มต้นเพียง 2.99 ล้านบาท* สำหรับลูกค้าที่สนใจจองตลอดเดือนสิงหาคมนี้

ทั้งนี้ โครงการ ?โคลส รัชดา 7? เป็นคอนโดมิเนียมโลว์ไรส์สูง 8 ชั้น 1 อาคาร จำนวน 111 ยูนิต มูลค่าโครงการประมาณ 426 ล้านบาท บนพื้นที่โครงการ 0-3-14.5 ไร่ ประกอบด้วยห้องชุดขนาดต่าง ๆ ได้แก่ ห้อง 1 Bedroom ขนาดตั้งแต่ 26 ? 28.1 ตารางเมตร, 1 Bedroom Extra ขนาดตั้งแต่ 29 ? 32 ตารางเมตรและ 1 Bedroom Plus ขนาดห้องเริ่มตั้งแต่ 32.3 ? 36.4 ตารางเมตร

พบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษจากโครงการ ?โคลส รัชดา 7? ได้ตลอดทั้งเดือนสิงหาคมนี้ ผู้สนใจสามารถดูข้อมูลโครงการเพิ่มเติมได้ที่ www.kloscondo.com หรือ โทร. 06 3207 6000