ธอส. จัดประมูลบ้านมือสองออนไลน์ ประจำเดือนสิงหาคม 2567 พบทรัพย์เด่นกว่า 1,800 รายการทั่วประเทศ ลดราคาสูงสุดถึง 35% และ On Top อีก 15%* พร้อมกันทั่วประเทศ วันพฤหัสบดีที่ 15 สิงหาคม 2567 นี้

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday August 14, 2024 17:22 —ThaiPR.net

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ เอาใจคนอยากมีบ้าน นำทรัพย์เด่น ทำเลดีมากกว่า 1,800 รายการทั่วประเทศ มาจำหน่ายในราคาพิเศษลดสูงสุด 35% จากราคาประเมิน ในงาน ?ประมูลบ้านมือสองออนไลน์ : GHB?s NPA Online Auction 2024? ผ่าน Application : GHB ALL HOME วันพฤหัสบดีที่ 15 สิงหาคม 2567 สำหรับผู้ชนะการประมูลที่ทำนิติกรรมและโอนกรรมสิทธิ์ภายในวันอังคารที่ 15 ตุลาคม 2567 พิเศษ!! รับส่วนลด On Top เพิ่มอีก 15% จากราคาที่ปิดประมูล

นายวิทยา แสนภักดี รองกรรมการผู้จัดการ กลุ่มงานปรับโครงสร้างหนี้ และรักษาการผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานบังคับคดี ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) เปิดเผยว่า ในฐานะสถาบันการเงินของรัฐ ที่มีพันธกิจ ?ทำให้คนไทยมีบ้าน? พร้อมสนับสนุนคนไทยให้ได้มีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเองได้ง่าย ๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายในการเดินทางด้วยการจัดงาน ?ประมูลบ้านมือสองออนไลน์ : GHB?S NPA Online Auction 2024? ประจำเดือนสิงหาคม 2567 ในวันพฤหัสบดีที่ 15 สิงหาคม 2567พร้อมกันทั่วประเทศระหว่างเวลา 12.00-12.30 น. ผ่าน Application : GHB ALL HOME โดยนำทรัพย์เด่นกว่า 1,800 รายการ ทั่วประเทศ ทั้งประเภทบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์เฮ้าส์ ห้องชุด อาคารพาณิชย์ และที่ดินเปล่ามาจำหน่ายในราคาพิเศษด้วยส่วนลดสูงสุดถึง 35% จากราคาประเมิน และหากทำนิติกรรมและโอนกรรมสิทธิ์ภายในวันที่ 15 ตุลาคม 2567 จะได้รับส่วนลด
On Top เพิ่มอีก 15% จากราคาที่ปิดประมูล แบ่งเป็น ทรัพย์ในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล จำนวน 929 รายการ โดยมีรายการทรัพย์ที่น่าสนใจ อาทิ ทรัพย์ประเภทบ้านแฝด ขนาดเนื้อที่ 35 ตารางวา ในโครงการโกลเด้นนีโอ 2 พระราม 2 อำเภอเมืองสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสาคร ราคาประมูลเริ่มต้น 2,930,000 บาท ซึ่งเป็นทรัพย์ที่เดินทางสะดวก และใกล้สถานที่สำคัญมากมาย นอกจากนี้ ธอส. ยังมีทรัพย์ในส่วนภูมิภาค นำออกประมูล 959 รายการ โดยมีรายการทรัพย์ที่น่าสนใจ อาทิ ทรัพย์ประเภทบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ขนาดเนื้อที่ 54 ตารางวา ในโครงการหมู่บ้านสีวลี อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย ราคาประมูลเริ่มต้นที่ 3,525,000 บาท ซึ่งเป็นทรัพย์ที่เงียบสงบ เหมาะแก่การอยู่อาศัย ตั้งอยู่ในทำเลที่ดี และเดินทางสะดวก

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถดูทรัพย์จริงก่อนการเข้าร่วมประมูล หรือรับชมภาพทรัพย์ได้ทาง Application : GHB ALL HOME
หรือ www.ghbhomecenter.com และสามารถลงทะเบียนชำระเงินประกันเข้าร่วมประมูลออนไลน์ รายการละ 10,000 บาท
(ยกเว้นทรัพย์ราคาประมูลมากกว่า 10 ล้านบาท วางเงินประกัน รายการละ 100,000 บาท) ได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 13 สิงหาคม 2567 (เวลา 22.00 น.) โดยสามารถดาวน์โหลด Application : GHB ALL HOME ผ่านระบบ iOS หรือ Android เพื่อลงทะเบียน
การใช้งาน จากนั้นเลือกเมนู ?ประมูลทรัพย์ Online? และเลือกทรัพย์ที่ต้องการ ก่อนชำระเงินประกันผ่านทาง Application : GHB ALL GEN หรือ QR Code ก่อนเข้าร่วมประมูลและเสนอราคาในงานต่อไป ทั้งนี้ หากลูกค้าชนะการประมูล
และทำสัญญาจะซื้อจะขายภายในวันที่ 15 ? 26 สิงหาคม 2567 สามารถใช้ ?ผลิตภัณฑ์สินเชื่อสำหรับซื้อทรัพย์ NPA พร้อมขายของธนาคาร? (เงื่อนไขเป็นไปตามหลักเกณฑ์ที่ธนาคารกำหนด) โดยสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ G H Bank Call Center
โทร.0-2645-9000 กด 5 หรือ Facebook Fanpage ธนาคารอาคารสงเคราะห์ หรือดูข้อมูลบ้านมือสอง ธอส. ได้ที่ www.ghbhomecenter.com, Mobile Application : GHB ALL HOME และ Line Official Account : @GHBALLHOME