PIMO-ไพโม่ ร่วมงาน Opportunity Day ประจำไตรมาส 2/2567

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday August 15, 2024 13:24 —ThaiPR.net

คุณสิริรัตน์ อิทธิโรจนกุล กรรมการผู้จัดการและคุณปภัสร์ อิทธิโรจนกุล ผู้จัดการสายงานการผลิต บมจ.ไพโอเนียร์ มอเตอร์ (PIMO-ไพโม่) ผู้ประกอบธุรกิจหลักผลิตมอเตอร์ไฟฟ้าเครื่องปรับอากาศ (Air Conditioning Motor) มอเตอร์ที่ใช้ในอุตสาหกรรมทั่วไป (Induction Motor) เครื่องสูบน้ำ ปั๊มหอยโข่ง มอเตอร์สำหรับสระว่ายน้ำ มอเตอร์สำหรับปั๊มบ้าน (Submersible Pump,Pool Spa Pump and Home Pump) นำเสนอข้อมูลผลประกอบการไตรมาส 2/2567 ในงานบริษัทจดทะเบียนพบผู้ลงทุน (Opportunity Day) ผ่านระบบ VDO Conference ซึ่งจัดโดยตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (ตลท.) โดยมีกำไรสุทธิอยู่ที่ 33.93 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 16.03 ล้านบาท หรือ 89.55% จากงวดเดียวกันปีก่อนทำได้ 17.90 ล้านบาท และผลการดำเนินงานของบริษัทฯ สำหรับงวด 6 เดือนแรก (1 ม.ค.-30 มิ.ย.67) มีกำไรสุทธิ 74.25 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 41.53 ล้านบาท หรือ 126.93% จากงวดเดียวกันปีก่อนทำได้ 32.72 ล้านบาท