“NEO” ร่วมถวายสดุดี พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา “วันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2567” มอบผลิตภัณฑ์ไฟน์ไลน์, ดีนี่, บีไนซ์ และ สมาร์ท แก่ผู้บริจาคโลหิต ณ สภากาชาดไทย

ข่าวทั่วไป Thursday August 15, 2024 17:53 —ThaiPR.net

เพื่อร่วมถวายสดุดี สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ?วันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2567?  บริษัท นีโอ คอร์ปอเรท จำกัด (มหาชน) ผู้ทำการตลาด ผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าอุปโภคชั้นนำของไทย โดย ชวลิต รัตนเสรีชัย (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการกิจการองค์กร เป็นตัวแทนมอบผลิตภัณฑ์ในเครือ ได้แก่ ไฟน์ไลน์, ดีนี่, บีไนซ์ และ สมาร์ท กว่า 5,000 ชิ้น เพื่อมอบให้แก่ผู้บริจาคโลหิตในวันดังกล่าว โดยมี ปิยนันท์ คุ้มครอง (ที่ 3 จากขวา) ผู้ช่วยผู้อำนวยการ ด้านการจัดหาโลหิตและภาพลักษณ์องค์กร ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย รับมอบ ณ  ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ ถ.อังรีดูนังต์ เมื่อวันก่อน