เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ร่วมกับ กรมพลศึกษา และ สมาคมสแต็คประเทศไทย ชวนชมการแข่งขันกีฬาสแต็ค 24-25 ส.ค.นี้

ข่าวกีฬา Thursday August 15, 2024 17:54 —ThaiPR.net

ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ร่วมกับ กรมพลศึกษา และ สมาคมสแต็คประเทศไทย ชวนชมและให้กำลังใจเยาวชนไทยใน การแข่งขันกีฬาสแต็ค กีฬาระหว่างโรงเรียน ประจำปีการศึกษา 2567 ชิงถ้วยพระราชทานพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี กรมหมื่นสุทธนารีนาถ เพื่อส่งเสริมทักษะและประสบการณ์ให้กับเยาวชนผู้เข้าร่วมแข่งขัน ตระหนักถึงความสำคัญของการออกกำลังกายด้วยการเล่นกีฬา ระหว่างวันเสาร์ที่ 24 - วันอาทิตย์ที่ 25 สิงหาคม 2567 บริเวณชั้น G ลานกิจกรรมเอ็ม บี เค อเวนิว โซน A ตั้งแต่เวลา 09.00 น.เป็นต้นไป

แบ่งเป็น ประเภทบุคคล ได้แก่ รุ่นอายุไม่เกิน 8 ปี (ชาย) รุ่นอายุไม่เกิน 8 ปี (หญิง) รุ่นอายุ 9-10 ปี (ชาย) รุ่นอายุ 9-10 ปี (หญิง) รุ่นอายุ 11-12 ปี (ชาย) รุ่นอายุ 11-12 ปี (หญิง) รุ่นอายุ 13-18 ปี (ชาย) รุ่นอายุ 13-18 ปี (หญิง) ประเภทคู่และประเภททีม แบ่งเป็น รุ่นอายุไม่เกิน 9 ปี (ผสม) รุ่นอายุ 10-12 ปี (ผสม) รุ่นอายุ 13-18 ปี (ผสม)

ติดตามกิจกรรมและโปรโมชันดี ๆ ของศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ได้ที่ https://www.mbk-center.co.th/ หรือเฟซบุ๊กเพจ mbkcenterth อินสตาแกรม mbkcenter