ธนาคารกรุงเทพ จัดสัมมนาพิเศษสำหรับลูกค้าบัวหลวงเอ็กซ์คลูซีฟ เชิญผู้เชี่ยวชาญระดับโลกแชร์ความรู้ 'บริหารธุรกิจครอบครัวเติบโตอย่างยั่งยืน’ ตอกย้ำบทบาท 'เพื่อนคู่คิด’ เคียงข้างลูกค้าตลอดเส้นทาง

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday August 16, 2024 10:23 —ThaiPR.net

เพื่อนคู่คิดธุรกิจครอบครัว-ธนาคารกรุงเทพ จำกัด(มหาชน) ในฐานะ ?เพื่อนคู่คิด? เคียงข้างลูกค้าตลอดเส้นทาง นำโดย นางสาววรพร วิทยะสิรินันท์ ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ บริหารกลุ่ม Wealth Management (ที่ 2 จากซ้าย) นายชลธี พรโรจนางกูร เจ้าหน้าที่บริหารระดับ Senior Vice President บริหารกลุ่ม Wealth Management (ซ้ายสุด) จัดสัมมนา ?Legacy Reinvented: Empowering Next Wave of Family Businesses? เพื่อแบ่งปันความรู้เกี่ยวกับการจัดการธุรกิจครอบครัวอย่างยั่งยืน สำหรับลูกค้าบัวหลวงเอ็กซ์คลูซีฟ (Bualuang Exclusive) ระดับ High Net Worth 300 ราย โดยได้รับเกียรติจาก นายมาร์ติน โรล(ที่ 2 จากขวา) ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญระดับโลกด้านการให้คำปรึกษาด้านกลยุทธ์ธุรกิจครอบครัวมากประสบการณ์ที่ผ่านการเป็นที่ปรึกษาบริษัทชั้นนำ เป็นวิทยากรในหัวข้อ ?แนวทางในการวางกลยุทธ์และบริหารจัดการธุรกิจครอบครัวให้เติบโตอย่างยั่งยืน? เน้นสร้างกลยุทธ์การพัฒนาเสริมความแข็งแกร่งให้กับธุรกิจครอบครัว การวางธรรมนูญครอบครัว การจัดการโครงสร้างการถือหุ้น รวมถึงการสืบทอดกิจการในระยะยาว และ ดร. สาธิต ผ่องธัญญา เจ้าหน้าที่บริหารระดับ Senior Vice President , Head of Family Wealth Solutions บริหารกลุ่ม Wealth Management ธนาคารกรุงเทพ (ขวาสุด) ร่วมบรรยายในหัวข้อ ?การบริหารจัดการภาษี การวางแผนมรดก และการจัดตั้ง Family Holding Company? อธิบายแนวทางการวางแผนส่งต่อธุรกิจมรดก ในบริบทกฎหมายไทย พร้อมกรณีศึกษากลยุทธ์การสืบทอดธุรกิจของบริษัทระดับโลก เมื่อเร็วๆ นี้ ที่โรงแรม วอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพ