ใจสั่นไม่ไหวกับ แพรวฉบับ ส.ค. 67 รวม 7 หนุ่มหล่อขึ้นปก 2 ด้าน

ข่าวบันเทิง Friday August 16, 2024 12:33 —ThaiPR.net

บอส ? โนอึล ? ฟอร์ด ?พีท ? วสุธร และ 3 หนุ่ม Gentle Gentlemen ฟิล์ม ? ตรี ? เอม พร้อมของรางวัลในเล่มเพียบ!!! จำหน่ายแล้วที่ร้านนายอินทร์

นิตยสารแพรว ในเครืออมรินทร์กรุ๊ป ฉบับเดือนสิงหาคม 2567 ทำเอาสาวๆ ต้องฟินกับ 4 หนุ่ม บอส ? ชัยกมล, โนอึล ? ณัฐรัชต์, ฟอร์ด ? ฐิติพงศ์ และ พีท ? วสุธร จากซีรีส์ต้องรักมหาสมุทร Love Sea The Series และคนละกาลเวลา The Boy Next World พร้อมด้วย 3 หนุ่ม Gentle Gentlemen ฟิล์ม ? ธนภัทร, ตรี ? ภรภัทร และ เอม ? สรรเพชญ์ ขึ้นปก 2 ด้าน ที่จัดเต็มแฟชั่นหล่อเท่และบทสัมภาษณ์ โดยวางจำหน่ายแล้วที่ร้านนายอินทร์ หรือ https://www.naiin.com/product/detail/617160 และร้านหนังสือชั้นนำ

ในเล่มยังชวนผู้อ่านร่วมสนุกลุ้นรับเซ็ตของขวัญจากร้าน good goods ที่จำหน่ายสินค้าภูมิปัญญาท้องถิ่นแบรนด์ไทยที่พัฒนาคุณภาพและการออกแบบให้มีความร่วมสมัย มูลค่าเซ็ตละ 7,585 บาท จำนวน 8 รางวัล รวมมูลค่า 60,680 บาท ในคอลัมน์แพรว Win It โดยกรอกรายละเอียดให้ครบถ้วน แล้วติดบนไปรษณียบัตร ส่งมาที่นิตยสารแพรว หมดเขตส่งคูปอง 31 สิงหาคม 2567 ประกาศผลในแพรวฉบับตุลาคม 2567 และ www.praew.com

ไม่เพียงเท่านี้ยังให้สิทธิพิเศษสำหรับผู้สมัครหรือต่ออายุสมาชิกแพรวในเดือนสิงหาคม 2567 เป็น 25 ท่านแรก รับทันทีบัตรของขวัญจาก Soho Nail Atelier มูลค่า 4,000 บาท (สามารถใช้บริการได้ทุกประเภท อาทิ ทำเล็บ ต่อเล็บ สปามือและเท้า) หรือหากสมัคร / ต่ออายุสมาชิกแพรวราคาปกติ 1,440 บาท จะได้รับฟรี!! นิตยสารแพรวเพิ่มอีก 2 ฉบับ

สนใจสมัครสมาชิกได้ที่ 0-2423-9999 กด 2 หรือ www.praew.com , Line : @amarin-member, อีเมล : member@amarin.co.th หรือสั่งซื้อนิตยสารได้ที่ Line : @naiinfanclub