เมืองไทยประกันชีวิต จัดแคมเปญ “Tuesday Smiley กาแฟพันธุ์ไทย” มอบความสดชื่นทุกวันอังคาร

ข่าวบันเทิง Friday August 16, 2024 12:44 —ThaiPR.net

นายสาระ ล่ำซำ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เมืองไทยประกันชีวิต โดยเมืองไทยสไมล์คลับ เดินหน้าส่งมอบความสุขและรอยยิ้มให้สมาชิกเมืองไทยสไมล์คลับ ด้วยการเพิ่มประสบการณ์สุดพิเศษ ล่าสุดจับมือกาแฟพันธุ์ไทย จัดแคมเปญ ?Tuesday Smiley กาแฟพันธุ์ไทย? ด้วยการมอบสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกเมืองไทยสไมล์คลับ วันอังคารพอยท์น้อย เพียงใช้ 2 Smile Points แลกรับส่วนลด 30 บาท สำหรับซื้อเครื่องดื่มร้อน เย็น หรือปั่น ที่ร้านกาแฟพันธุ์ไทยทุกสาขา ยกเว้นสาขาท่าอากาศยาน โดยสามารถกดรับสิทธิ์ได้ทุกวันอังคารและเก็บโค้ดไว้ใช้ได้จนถึง 30 กันยายน 2567 ผ่านช่องทาง MTL Click Application ระยะเวลาการใช้สิทธิ์ 1 กรกฎาคม ? 30 กันยายน 2567

สำหรับในช่วงที่เหลือของปี ทางเมืองไทยสไมล์คลับ ยังคงเดินหน้าคัดสรรประสบการณ์แห่งการดูแล การสร้างสรรค์กิจกรรม สิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ที่ตอบรับกับ Lifestyle ของสมาชิกฯ ทุกระดับ ทั้งการรับสิทธิพิเศษฟรี ส่วนลดร้านค้า และการแลกคะแนนสะสม Smile Point เพื่อให้สมาชิกฯ สัมผัสได้ถึงความรู้สึกคุ้มค่ามากกว่าแค่คุ้มครอง ผ่านสิทธิประโยชน์ และกิจกรรมที่ตอบโจทย์ทุก Gen ตอบรับทุก Lifestyle ยกระดับการใช้ชีวิตของคุณสู่ Digital Lifestyle ผ่านแอปพลิเคชัน MTL Click

โดยลูกค้าเมืองไทยประกันชีวิต สมาชิกเมืองไทยสไมล์คลับ สามารถติดตามกิจกรรม และสิทธิพิเศษเพิ่มเติมได้ที่ MTL Click Application ซึ่งดาวน์โหลดได้ฟรีทั้งระบบปฏิบัติการ iOS และ Android หรือเว็บไซต์ www.muangthai.co.th ตลอดจนสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร. 1766 กด 4 เมืองไทยประกันชีวิต หรือศูนย์บริการลูกค้าทั่วประเทศ

เงื่อนไข

• สมาชิกเมืองไทยสไมล์คลับ สามารถรับสิทธิ์ได้ 2 สิทธิ์ / 1 ท่าน / สัปดาห์ (จำกัดจำนวนรวม 3,000 สิทธิ์ตลอดโครงการหรือครบสิทธิ์ก่อน)
  • เข้าใช้งาน MTL Click Application แสดงรหัสเพื่อรับสิทธิ์ที่ร้านค้า หากยังไม่ใช้สิทธิ์สามารถเก็บรหัสรับสิทธิ์ไว้ได้ถึง 30 กันยายน 2567 สามารถดูรหัสรับสิทธิ์จากหน้าคูปองของฉัน
  • รหัสส่วนลดใช้เฉพาะซื้อเครื่องดื่มร้อน เย็น หรือปั่น เท่านั้น
  • จำกัดการใช้คูปอง 1 ใบ /เครื่องดื่มพันธุ์ไทยที่ร่วมรายการ 1 แก้ว /เซลล์สลิป
  • ระยะเวลาจัดกิจกรรม 1 กรกฎาคม 2567 - 30 กันยายน 2567
  • สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชันอื่นได้ และไม่สามารถเปลี่ยนแปลงเป็นเงินสดได้
  • พนักงานและตัวแทน บมจ.เมืองไทยประกันชีวิตสามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้
  • เงื่อนไขการใช้บริการเป็นไปตามที่กาแฟพันธุ์ไทยกำหนด
  • คะแนนสะสม Smile Point เป็นเพียงสัญลักษณ์ที่ใช้แสดงสิทธิ์เข้าร่วมโครงการเมืองไทยสไมล์คลับซึ่งจัดขึ้นเพื่อสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าที่เป็นสมาชิกของเมืองไทยสไมล์คลับไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดได้
  • สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 1766 ตลอด 24 ชั่วโมง หรือ muangthai.co.th
  • เงื่อนไขการแลกคะแนนเพื่อรับสิทธิ์ เป็นไปตามที่ บมจ.เมืองไทยประกันชีวิต กำหนด

• เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ