ธนชาตประกันภัย จัดโปรใหญ่ให้ลูกค้าประกันภัยรถยนต์ไฟฟ้า ชั้น 1 ซิงเกิล เรท จัดเต็ม คุ้มครองแบตเตอรี่ 100% พร้อมรับเครดิตชาร์จไฟจาก Shell recharge 1,000 บาท

ข่าวยานยนต์ Friday August 16, 2024 16:05 —ThaiPR.net

โปรโมชันรักษ์โลก ธนชาตประกันภัย จัดโปรใหญ่ให้ลูกค้าประกันภัยรถยนต์ไฟฟ้า ชั้น 1 ซิงเกิล เรท จัดเต็ม นอกจากให้ความคุ้มครองแบตเตอรี่ 100% แบบไม่หักค่าเสื่อม นาน 5 ปี ยังให้เพิ่ม! เครดิตชาร์จไฟมูลค่า 1,000 บาท การันตีชาร์จไวได้คุณภาพจาก Shell recharge ทั่วประเทศ พร้อมโปรโมชันผ่อนชำระค่าเบี้ยประกันภัย 0% นานถึง 10 เดือน และสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกเพียบ ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดและซื้อได้ที่ เจ้าหน้าที่ธนชาตประกันภัย โทร.0-2666-8899 กด 2 หรือ ช่องทางเฟซบุ๊กธนชาตประกันภัย ตั้งแต่วันนี้ - 31 สิงหาคม 2567

บริษัท ธนชาตประกันภัย จำกัด (มหาชน) ขับเคลื่อนประกันภัยสู่ความยั่งยืน มอบความพิเศษเอาใจสายขับรักษ์โลก เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ ?ประกันภัยรถยนต์ไฟฟ้า ชั้น 1 ซิงเกิล เรท จัดเต็ม? ที่ให้ความคุ้มครองแบตเตอรี่ 100% ซึ่งเป็นชิ้นส่วนที่สำคัญของรถยนต์ไฟฟ้า โดยลูกค้ามั่นใจได้ว่าหากแบตเตอรี่เกิดความเสียหายจนไม่สามารถซ่อมได้ ธนชาตประกันภัยพร้อมที่จะเปลี่ยนแบตเตอรี่ให้ใหม่ โดยไม่หักค่าเสื่อมตามอายุการใช้งาน (สำหรับรถยนต์อายุไม่เกิน 5 ปี) ช่วยให้ลูกค้าหมดความกังวลใจเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายส่วนนี้ นอกจากนี้ ยังให้ความคุ้มครองเครื่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าส่วนบุคคลที่ติดตั้งที่บ้าน ในกรณีเกิดเหตุขณะที่ชาร์จ สูงสุด 50,000 บาท / ครั้ง พร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง ทั้งบริการประสานงานหาจุดชาร์จรถไฟฟ้า และบริการรถยกรถยนต์ไฟฟ้าไปยังสถานีชาร์จที่ใกล้ที่สุด รวมทั้งรับสิทธิ์ผ่อนชำระค่าเบี้ยประกันภัย 0% สูงสุดนานถึง 10 เดือน

พิเศษ! สำหรับเดือนสิงหาคมนี้ ธนชาตประกันภัย มอบเครดิตมูลค่า 1,000 บาท สำหรับชาร์จไฟฟ้าที่สถานีชาร์จไฟฟ้า SHELL RECHARGE ที่สถานีบริการเชลล์ 45 แห่งครอบคลุมการเดินทางทั่วประเทศ ด้วยเครือข่ายสถานีชาร์จไฟฟ้าสมรรถนะสูง (HIGH PERFORMANCE CHARGING : HPC) ที่มีเครื่องชาร์จ DC กำลังสูงสุด 360 กิโลวัตต์ ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้รถยนต์ไฟฟ้าทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านแอปพลิเคชัน RECHARGE และ REVERSHARGER ซึ่งจะช่วยค้นหาสถานีชาร์จที่ใกล้ที่สุด และยังสามารถจองพร้อมชำระเงินค่าบริการได้จบครบในแอปพลิเคชัน

ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดและซื้อได้ที่ เจ้าหน้าที่ธนชาตประกันภัย โทร.0-2666-8899 กด 2 หรือผ่านช่องทางเฟซบุ๊กธนชาตประกันภัย ตั้งแต่วันนี้ - วันที่ 31 สิงหาคม 2567

และติดตามความเคลื่อนไหวของผลิตภัณฑ์และบริการจากธนชาตประกันภัย ได้ทางเฟซบุ๊กธนชาตประกันภัย : Thanachartinsurance ? TNI และ Line Official Account ?ธนชาตประกันภัย??/

หมายเหตุ

• บริษัทฯ มีนโยบายให้ความคุ้มครองแบตเตอรี่ 100% (Battery Replacement) ที่อายุรถยนต์สูงสุดไม่เกิน 5 ปี
  • ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่อนได้ทั้งเงินสดและบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ
  • รายการผ่อนเงินสด ดำเนินการเสนอขายโดย บริษัท ที โบรกเกอร์ จำกัด
  • รายละเอียดและเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด