Pet Lovers ห้ามพลาด “Central Eastville Pet Glamping” ช้อปสินค้า-บริการ สำหรับสัตว์เลี้ยงครบวงจร ในบรรยากาศแคมป์ปิ้ง 22 – 28 สิงหาคม 2567

ข่าวบันเทิง Friday August 16, 2024 16:31 —ThaiPR.net

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัล อีสต์วิลล์ ยืนหนึ่งเรื่อง Pet Destination จัดงาน Central Eastville Pet Glamping ชวนตะลุยอาณาจักรลูกรักสี่ขา พร้อมกับกิจกรรมสนุกสุดพิเศษมากมาย ให้คนรักสัตว์เลี้ยงพาน้องหมาน้องแมวมาเดินเล่น ให้สัตว์เลี้ยงได้พบปะสังสรรค์ชาว 4 ขา และเติมเต็มความสนุกให้ทุกชีวิตในครอบครัว อาทิ

• Pet Market เลือกช้อปสินค้า-บริการ และ Accessories ของน้องๆ กว่า 50 ร้านค้า ครบจบในที่เดียวจากแบรนด์ดังมากมาย อาทิ JerHigh, Jinny, Royal Canin, Nekko, Deserve, BEARING, K's Choice Pet, Pramie Premium For Pet, Puppy N Paw, Dog Idea, Ani Couture, SweetS Doggie's, SUNDAE, Begin Pet House
  • ครั้งแรกกับ Cat Cafe เอาใจทาสแมว ยกคาเฟ่น้องแมวหลากหลายสายพันธุ์ มาให้ป้อนอาหารและเล่นกับน้องๆ อย่างใกล้ชิด
  • Meet & Greet Dog Idol พบปะใกล้ชิดกับ น้องโอลาฟแมวพูดได้ และ น้องแคสเปอร์ กับน้องแกนน่อน
  • Pet Glamping Costume Contest กิจกรรมโซคิ้วกับการประกวดชุดแคมป์คู่เจ้าสี่ขาและเจ้าของ พร้อมชิงรางวัลรวมกว่า 20,000 บาท
  • Pet Talent Show โชว์จากสุนัขแสนรู้ พร้อมชมการแข่งขันกินสู้ฟัด สุดดุเดือด
  • Dog Meeting รวมแก๊งเจ้าตูบจาก Pomeranian Club ออกมาพบปะเพื่อนๆ ในเทศกาลแห่งความสุขนี้
  • Pet Talks & Health Care อุ้มลูกๆ มาพูดคุยและตรวจสุขภาพฟรี! จากโรงพยาบาลสัตว์ชั้นนำ อาทิ Thonglor International Pet Hospital และ Utmos Pet Hospital
  • ฟรี! Workshop ทำปลอกคอน่ารักๆ เพียงช้อปหรือทานอาหารในศูนย์ฯ 1,000 บาท*
  • ฟรี! Travel Pet Bowl ชามซิลิโคนพกพาพับได้สำหรับสัตว์เลี้ยง เพียงช้อปสินค้าภายในศูนย์ฯ ครบ 3,000 บาท* (จำกัด 200 สิทธิ์ตลอดรายการ)
  • Pawcasso Workshop ชวนเจ้าสี่ขามาสร้างโมเมนท์ความประทับใจเพ้นท์รูปบนเฟรมผ้าใบ จาก Toad & Hound ในราคาพิเศษ
  • เซ็นทรัล อีสต์วิลล์ ร่วมกับ DESERVE ฉลองวันสุนัขโลก (International Dog Day) ซึ่งตรงกับวันที่ 26 ส.ค. ของทุกปี เอาใจ Pet Parent และเจ้าสี่ขาแสนรัก ?รับฟรี! ไอศกรีมหรือของเล่น? เพียงพาน้องๆ สมัคร Digital Pet ID Card (เฉพาะวันที่ 24-26 ส.ค. 67, จำกัด 150 สิทธิ์ตลอดรายการ)
  • ชิมเมนูพิเศษก่อนใคร ?Coconut Glamping? เฉพาะที่งาน Central Eastville Pet Glamping พร้อมส่วนลดพิเศษ 10 บาท เฉพาะเมนูนี้เท่านั้น
  • ครั้งแรก! ที่เซ็นทรัล อีสต์วิลล์กับ Digital Pet ID Card ทำบัตรในรูปแบบดิจิตอลสุดเก๋ให้น้องหมาน้องแมว พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย อาทิ สมาชิกใหม่รับทันที! เข็มกลัด Limited Edition, รับสิทธิ์จอดฟรี 4 ชั่วโมง และสิทธิพิเศษอื่นๆ มากมายภายในงาน

ร่วมสร้างโมเม้นท์ความประทับใจกับเพื่อนแท้ขนฟูได้ในงาน Central Eastville Pet Glamping วันที่ 22 - 28 สิงหาคม 2567 ลานกิจกรรมชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล อีสต์วิลล์ หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.02 102 5000 หรือ Facebook: Central EastVille