Post Event SAP Innovation Day for CX

ข่าวทั่วไป Friday August 16, 2024 16:48 —ThaiPR.net

เมื่อเร็วๆ นี้ NTT DATA Business Solutions (Thailand) Ltd. ร่วมกับ SAP Thailand ยกระดับการสร้าง CX ที่ดีให้กับลูกค้าผ่านงานสัมมนา SAP Innovation Day for CX ซึ่งจัดขึ้นที่ SAP Thailand , Park Silom

ภายในงานทางวิทยากรได้แบ่งปันความรู้ในเรื่องของกลยุทธ์การบริหารจัดการการขายในปัจจุบัน การเข้าถึงลูกค้ารวมถึงการสร้างความประทับให้ลูกค้าด้วยระบบการจัดการลูกค้าสัมพันธ์ผ่านระบบ CRM ของ SAP (SAP Customer Experience) เพื่อช่วยฝ่ายขายและการตลาดให้บรรลุเป้าหมายอย่างยั่งยืน

นอกจากนี้ยังกล่าวถึงประโยชน์ของ AI-based CRM ของ SAP  จะช่วยให้ทุกธุรกิจเพิ่มประสิทธิภาพของกระบวนการต่าง ๆ เช่น การปรับปรุงความสัมพันธ์กับลูกค้าที่จะทำให้มีโอกาสขายมากขึ้นด้วยการทำตลาดจากข้อมูลพฤติกรรมของผู้บริโภค ช่วยเพิ่มอัตราการรักษาลูกค้า เพิ่มการมีส่วนร่วมของลูกค้าช่วยให้ทีมขายทำงานได้เร็วขึ้นและมีประสิทธิภาพมากขึ้นในยุคใหม่ของการเปลี่ยนแปลงดิจิทัล

แท็ก thailand   Silom