CPF นำทัพสินค้าสารทจีนมงคลถูกหลัก เสริมความปัง พร้อมโปรโมชันพิเศษ

ข่าวบันเทิง Monday August 19, 2024 09:11 —ThaiPR.net

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ ภายใต้แบรนด์ CP ผนึกกำลัง แม็คโคร (Makro) และ โลตัส (Lotus?s) ในกลุ่ม บริษัท ซีพี แอ็กซ์ตร้า จำกัด (มหาชน) จัดแคมเปญ ?CP มงคลถูกหลัก มงลงถูกใจ? ด้วยของไหว้คุณภาพดี สด สะอาด ปลอดภัย เพื่อแสดงถึงความกตัญญูและเสริมความเฮง ทั้งด้านการงาน การเงิน เน้นความสะดวกในการปรุงและจับจ่าย ที่สำคัญยังคงความถูกต้องตามหลักมงคล ในราคาเหมาะสม

สำหรับปีนี้ ซีพีเอฟ จัดผลิตภัณฑ์ไหว้เสริมมงคลให้แก่ชีวิต ประกอบด้วย 'ซีพี เป็ดพะโล้ต้นตำรับและเนื้อเป็ดย่างเครื่องเทศ สไตล์ฮ่องกง' เสริมเสน่ห์ มีคนเมตตาช่วยเหลือให้ประสบความสำเร็จ 'ซีพี ขาหมูพะโล้' ความมั่งคั่งและความอุดมสมบูรณ์ มีกินมีใช้ 'ซีพี ไก่ต้ม' และ 'ซีพี ไก่ต้มน้ำปลา' เสริมความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน ความเก่งกาจรอบด้าน มีเงินใช้จ่ายคล่องไม่ขาดมือ และ 'ซีพี เกี๊ยวกุ้งจักรพรรดิ' ดึงดูดเรื่องโชคลาภ เปิดประตูดวงให้มีแต่ความเฮง

ทั้งนี้ โปรโมชันพิเศษที่ 'Makro? ซื้อสินค้าราคาพิเศษ หากซื้อสินค้า ครบ 1,699 บาท รับส่วนลดท้ายบิลทันที 40 บาท ตั้งแต่วันนี้ ถึง 20 สิงหาคม 2567 ทั้งนี้ซื้อชุดไหว้สารทจีน ครบ 1,299 บาท รับฟรี กระเป๋าพรีเมียม มูลค่า 159 บาท (กิจกรรมเฉพาะ 69 สาขาทั่วประเทศ) ตั้งแต่วันที่ 16 ถึง 17 สิงหาคม 2567 ส่วน 'Lotus?s? ซื้อชุดไหว้ ครบ 899 บาท รับฟรี กระเป๋าพรีเมียม มูลค่า 109 บาท ตั้งแต่วันที่ 15 ถึง 18 สิงหาคม 2567 หรือหาซื้อสินค้าเพิ่มเติม ยังมีโปรโมชันดีๆ อีกเพียบ ได้ที่ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ อาทิ Big C, Maxvalu เป็นต้น

ซีพีเอฟ ตอกย้ำความเป็นเจ้าแห่งเทศกาล ด้วยการคัดสรรสินค้าคุณภาพดี เนื้อแน่น ตัวใหญ่ ที่มาจากกระบวนการผลิต สด สะอาด ปลอดภัย ได้มาตรฐานสากล โดยมุ่งมั่นผลิตและพัฒนาสินค้าแช่แข็ง บรรจุในบรรจุภัณฑ์อย่างดี ปิดสนิท แช่แข็งไว้ในอุณหภูมิที่เหมาะสม และคงคุณค่าทางโภชนาการครบถ้วน