SME D Bank ออกผลิตภัณฑ์เงินฝากประจำ 'SME EXTRA’ ทางเลือกสำหรับนิติบุคคล สถาบัน และหน่วยงานภาครัฐ ฝากระยะสั้นเพียง 3-6 เดือน รับผลตอบแทนสุดปังสูงสุด 2.05% ต่อปี

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday August 19, 2024 12:49 —ThaiPR.net

ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (ธพว.) หรือ SME D Bank เปิดตัวผลิตภัณฑ์เงินฝากประจำ ?SME EXTRA? จุดเด่นเป็นเงินฝากประจำระยะสั้นเพียง 3 เดือน และ 6 เดือน ให้ผลตอบแทนสูง ดอกเบี้ย 1.90% ต่อปี สำหรับฝากประจำ 3 เดือน และดอกเบี้ย 2.05% ต่อปี สำหรับฝากประจำ 6 เดือน รับฝากขั้นต่ำ 10 ล้านบาทขึ้นไป สร้างทางเลือกสำหรับกลุ่มนิติบุคคล สถาบัน หน่วยงานราชการ และรัฐวิสาหกิจ ในการหาแหล่งฝากเงินผลตอบแทนสูง และมีความมั่นคง ปลอดภัยสูงสุด เนื่องจาก SME D Bank เป็นสถาบันการเงินของรัฐ โดยกระทรวงการคลังถือหุ้นถึง 99.4% ได้รับการจัดอันดับจาก บริษัท ฟิทช์ เรทติ้งส์ (ประเทศไทย) จำกัด อยู่ที่ ?AAA(tha)? ซึ่งเป็นอันดับสูงที่สุดสำหรับอันดับเครดิตภายในประเทศ สะท้อนถึงสถานะทางการเงินมีเสถียรภาพ เข้มแข็ง ปลอดภัย และพร้อมให้บริการทางการเงินได้ครบวงจร

สำหรับผู้ประกอบการเอสเอ็มอี กลุ่มนิติบุคคล สถาบัน หน่วยงานราชการ และรัฐวิสาหกิจ ที่สนใจใช้บริการผลิตภัณฑ์เงินฝากประจำ ?SME EXTRA? ติดต่อได้ที่ SME D Bank ทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 ธันวาคม 2567 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ฝ่ายบริหารเงิน โทร.02-265-4465 , 02-265-4511 หรือ Call Center 1357