IN2IT ร่วมงานแสดงสินค้า INDO BEAUTY EXPO 2024 ซึ่งจัดขึ้นที่เมืองจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย

ข่าวเศรษฐกิจ Monday August 19, 2024 13:54 —ThaiPR.net

บริษัท เอเซีย แปซิฟิค คอสเมติกส์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้จัดจำหน่ายเครื่องสำอาง แบรนด์ IN2IT (อินทูอิท) ในประเทศไทย ภายใต้สโลแกน ?Enjoy Colourful Life? เครื่องสำอางที่แต่งเติมสีสันบนใบหน้า ให้ลุคสวยดูดี มีความทันสมัย อาทิ อายไลน์เนอร์ แป้งฝุ่น แป้งตลับ ลิปสติก ลิปออย บลัชออน อายแชโดว์ ไพรเมอร์ และผลิตภัณฑ์เตรียมผิวก่อนการแต่งหน้าอื่น ๆ อีกมากมาย

IN2IT ได้มีโอกาสเข้าร่วมงานจัดแสดงสินค้า INDO BEAUTY EXPO 2024 ซึ่งจัดขึ้นที่ The 14th International Exhibition, JIExpo, Kamayoran - Indonesia ณ เมืองจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย เมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม 2567 ? 2 สิงหาคม 2567 ที่ผ่านมา ถือเป็นงานจัดแสดงสินค้าชั้นนำ ที่จะสร้างโอกาสในการขยายธุรกิจด้านเครื่องสำอาง ภายในงานมีลูกค้าให้ความสนใจผลิตภัณฑ์ของแบรนด์เป็นอย่างดี

ทั้งนี้ พรพันธ์ พรมวัง (Regional General Manager) ผู้บริหารแบรนด์ IN2IT รู้สึกยินดีและขอขอบคุณ หทัยชนก สีวะรา อัครราชทูตที่ปรึกษา (ฝ่ายการพาณิชย์) และ กำธรพล บัวเพชร ที่ปรึกษา (ฝ่ายการพาณิชย์) สำนักงานส่งเสริมการค้าในต่างประเทศ ณ กรุงจาการ์ตา กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ ที่ให้เกียรติเข้าเยี่ยมชมบูธพร้อมให้คำแนะนำในการรุกตลาดอินโดนีเซีย

หากสนใจผลิตภัณฑ์ IN2IT (อินทูอิท) หาซื้อได้ที่ Watsons, Eveandboy, Beautrium, Boots และร้านขายเครื่องสำอางชั้นนำทั่วไป

หรือช้อปง่ายทางออนไลน์ https://linktr.ee/IN2ITThailand

ติดตามรับข่าวสาร และผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ของ IN2IT (อินทูอิท) ได้ที่

• Website: www.in2itcosmetics.com
  • FB: www.facebook.com/IN2IT.Thailand
  • IG: www.instagram.com/in2it.thailand/
  • Line Official: www.shop.line.me/@in2it
  • Twitter: www.twitter.com/in2itcosmetics