นิปปอนเพนต์จัดกิจกรรมช่วยเหลือสังคมอย่างต่อเนื่อง

ข่าวทั่วไป Monday August 19, 2024 14:29 —ThaiPR.net

นายพุทธินันท์ สุธัญญา ตำแหน่ง ผู้จัดการฝ่ายเทคนิค และ นายพัชรณัฎฐ นิธิวงศ์ศุภมาศ ตำแหน่ง ผู้จัดการแผนกซัพพลายเชน บริษัท นิปปอนเพนต์ (ประเทศไทย) จำกัด กลุ่มธุรกิจสีพ่นซ่อมรถยนต์ จัดกิจกรรมช่วยเหลือสังคมอย่างต่อเนื่อง ครั้งนี้ ได้มีการมอบสีให้แก่ นายประภาส กรุดพันธ์ ตำแหน่ง ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นผู้รับมอบ จากโรงเรียนวัดทรงธรรม จ.สมุทรปราการ เพื่อใช้ปรับปรุงอาคารเรียน มูลค่า 46,000 บาท โดยมีอาจารย์ และนักเรียนมาร่วมรับมอบ ณ บริษัท นิปปอนเพนต์ (ประเทศไทย) จำกัด

กิจกรรมนี้ เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมดีๆที่ทางนิปปอนเพนต์ จัดขึ้นเพื่อช่วยเหลือสังคม และทางบริษัทฯ ยังมีอีกหลากหลายกิจกรรม ไม่ว่าจะเป็นการบริจาคสีทาอาคารให้กับทางวัดและโรงเรียน การสนับสนุนการศึกษา มอบทุนการศึกษาให้กับเด็กๆที่ด้อยโอกาส และ มีโครงการมอบทุนการศึกษาให้กับบุตรของพนักงานในบริษัทฯ การรักษาสิ่งแวดล้อมโดยการปล่อยปลาเพื่ออนุรักษ์ทรัพยากรทางทะเล การสร้างคนสร้างอาชีพกับโครงการการแข่งขันทักษะงานตัวถังและสีรถยนต์ และยังมีอีกหลายโครงการ จากทางบริษัท นิปปอนเพนต์ (ประเทศไทย) จำกัด กลุ่มธุรกิจสีพ่นซ่อมรถยนต์