COTTO ผนึกกำลังพันธมิตรระดับ LUXURY สร้างแรงบันดาลใจให้ทุกไลฟ์สไตล์ในพื้นที่อยู่อาศัย

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday August 20, 2024 12:02 —ThaiPR.net

นายนำพล มลิชัย (ที่ 6 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัทเอสซีจี เดคคอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ SCG Decor (SCGD) และ นายสิทธิชัย สุขกิจประเสริฐ (ที่ 5 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามซานิทารีแวร์ จำกัด หรือ COTTO พร้อมด้วย นายทรงพล บุญลาโภ (ซ้ายสุด) ประธานกรรมการบริหาร บริษัท บุญลาโภ จำกัด นายภาณุวัฒน์ รัตนพันธ์ (ที่ 2 จากซ้าย) Operations Manager นางสาวพัชรี รัตนพันธ์ (ที่ 3 จากซ้าย) Manager of Kvik Bangna นายธรรมรักษ์ ภักดีธรรมาภรณ์ (ที่ 4 จากซ้าย) Manager of Kvik Thonglor and CDC บริษัท ควิกเฟอร์นิเจอร์ (ประเทศไทย) จำกัด นายวรวุฒิ จันทวี (ที่ 7 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร คุณอภัสนันท์ ไตรบูรณะพันธ์ (ที่ 8 จากซ้าย) จัดการทั่วไป บริษัท วี เดคคอร์ จำกัด นายศรัณย์กร สารชัยวิวัฒน์ (ที่ 9 จากซ้าย) Operation Manager & Key Account Manager BKK บริษัท อิตาเลเซีย เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ในฐานะพาร์ตเนอร์ ร่วมงานแกรนด์โอเพนนิ่ง COTTO LiFE สาขาดอนเมือง พร้อมเปิดตัวความร่วมมือกับพาร์ตเนอร์ชั้นนำในกลุ่มผลิตภัณฑ์ชุดครัว, เฟอร์นิเจอร์ และของตกแต่งที่อยู่อาศัย ผ่านการแสดงสินค้าภายใต้คอนเซปต์ ?Fulfill Luxury Lifestyle? ที่จัดขึ้นอย่างหรูหรา โดย Brand Collaboration ครั้งนี้เป็นการรวมพลังกับพาร์ตเนอร์ระดับลักชัวรีอย่าง VERTIER, KVIK และ Cabasse Thailand By Boonlapo นำเสนอความหรูหราและความสะดวกสบายในการใช้ชีวิต โดยแต่ละแบรนด์ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เพื่อเติมเต็มความต้องการตกแต่งบ้านและพื้นที่ใช้สอยที่มีความเป็นเอกลักษณ์และสไตล์เฉพาะตัว นอกจากนี้ illy อิลลี่ กาแฟจากประเทศอิตาลี มาร่วมสร้าง Activity พิเศษภายในงานครั้งนี้ เพื่อให้สมบูรณ์แบบทั้ง รูป รส กลิ่น เสียง ทั้งนี้ COTTO ร่วมมือกับพาร์ตเนอร์เพื่อขยายฐานลูกค้าไปสู่กลุ่มคนรุ่นใหม่ พร้อมยกระดับสู่ Luxury Brand นับเป็นการก้าวไปอีกขั้นในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่อยู่ในทุกมิติของการใช้ชีวิตระดับลักชัวรีอย่างแท้จริง