เมย์แบงก์ จัดเวิร์คช้อป Health Heart Hope ดูแลสุขภาพหัวใจ

ข่าวทั่วไป Tuesday August 20, 2024 15:31 —ThaiPR.net

บริษัทหลักทรัพย์ เมย์แบงก์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ จัดงาน ?Health Heart Hope l Empower Your Heart, Enhance Your Happiness with Tiger Club? แนะนำเคล็ดลับการดูแลหัวใจให้แข็งแรง สำหรับกลุ่มลูกค้า Tiger Club ระดับไทเทเนียม ซึ่งเป็นพริวิเลจรูปแบบใหม่เพื่อมอบสิทธิประโยชน์และประสบการณ์สุดพิเศษให้กับลูกค้าเมย์แบงก์โดยเฉพาะ โดยมี นายอารภัฏ สังขรัตน์(กลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการบริหาร บมจ.หลักทรัพย์ เมย์แบงก์ (ประเทศไทย) กล่าวต้อนรับ พร้อมให้คำแนะนำบริการและสิทธิประโยชน์ Tiger club ให้กับลูกค้า และได้รับเกียรติจาก นภัส เปาโรหิตย์ (สามจากขวา) Chief Marketing Officer กล่าวถึงความร่วมมือระหว่างเมย์แบงก์ กับโรงพยาบาลบำรุงราษฏร์ โดยมี พญ.ปิยฉัตร พิพัฒนพงศ์โสภณ (สามจากซ้าย) อายุรแพทย์โรคหัวใจ เฉพาะทางด้านหัวใจล้มเหลว สถาบันโรคหัวใจบำรุงราษฎร์ พญ. มนัสวี วัสสระ (สองจากขวา) อายุรแพทย์โรคหัวใจ เฉพาะทางด้านหัวใจล้มเหลว และ Cardiac Imaging สถาบันโรคหัวใจบำรุงราษฎร์ ดร.ไบรอัน คุณาคม (สองจากซ้าย)ผู้อำนวยการด้านธรรมชาติบำบัดเฉพาะทาง ด้านเวชกรรมมะเร็ง เอสเพอรานซ์ คลินิก ร่วมให้ความรู้การดูแลสุขภาพหัวใจ โภชนาการ และการปรับเปลี่ยนพฤติกรรม เพื่อให้หัวใจทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพและลดความเสี่ยงของการเกิดโรคหัวใจในอนาคต โดยมี ภญ.ดร.จิตตินาฏ ธรรมโชติ (ซ้าย) Senior Director, Corporate & Expatriate Business Development และ มณีรัตน์ ชัยธีระพันธุ์กุล(ขวา) รองผู้อำนวยการอาวุโส หัวหน้าฝ่ายการตลาดและสื่อสารภาพลักษณ์องค์กร บล.เมย์แบงก์ (ประเทศไทย) ร่วมงาน ณ โรงแรม วอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพ