เสียวหมี่วางจำหน่ายหูฟัง Redmi Buds 6 Active และ ไดร์เป่าผม Xiaomi Compact Hair Dryer H101 อย่างเป็นทางการในประเทศไทย

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday August 21, 2024 13:01 —ThaiPR.net

เสียวหมี่ ประเทศไทย ประกาศวางจำหน่าย หูฟัง Redmi Buds 6 Active หูฟังดีไซน์ทันสมัยที่สวมใส่สบาย และ ไดร์เป่าผม Xiaomi Compact Hair Dryer H101 ไดร์เป่าผมลมแรงเป่าผมแห้งเร็ว โดยหูฟัง Redmi Buds 6 Active จะวางจำหน่ายในราคาพิเศษเพียง 499 บาท (จากราคาปกติ 599 บาท) ในระหว่างวันที่ 16 สิงหาคม ถึง 30 ตุลาคม 2567 ที่ เซเว่น-อีเลฟเว่น, โลตัส, แม็คโคร และ mi.com* ในขณะที่ ไดร์เป่าผม Xiaomi Compact Hair Dryer H101 จะวางจำหน่ายในราคาพิเศษเพียง 569 บาท (จากราคาปกติ 699 บาท) ในระหว่างวันที่ 16 สิงหาคม ถึง 30 ตุลาคม 2567 ที่ โลตัส, แม็คโคร และ mi.com*

หูฟัง Redmi Buds 6 Active

หูฟัง Redmi Buds 6 Active มอบประสบการณ์การฟังที่ชัดเจนระหว่างการโทรสนทนาและการฟังเพลงอย่างลื่นไหล โดยให้คุณเพลิดเพลินได้ยาวนานสูงสุดถึง 30 ชั่วโมง ซึ่งตัวหูฟังถูกออกแบบมาในดีไซน์และสีสันที่ทันสมัย ทั้งยังสวมใส่ได้อย่างสบายอีกด้วย

หูฟัง Redmi Buds 6 Active จะวางจำหน่ายทั้งหมด 4 สี ได้แก่ White, Black, Transparent Blue และ Transparent Powder ในราคาพิเศษเพียง 499 บาท (จากราคาปกติ 599 บาท) ในระหว่างวันที่ 16 สิงหาคม ถึง 30 ตุลาคม 2567 ที่ เซเว่น-อีเลฟเว่น, โลตัส, แม็คโคร และ mi.com*

ไดร์เป่าผม Xiaomi Compact Hair Dryer H101

ไดร์เป่าผม Xiaomi Compact Hair Dryer H101 มาพร้อมไอออนลบความเข้มข้นสูง 50 ล้านประจุ** ที่จะช่วยลดไฟฟ้าสถิตให้ผมของคุณไม่ชี้ฟู มอบผมที่เรียบลื่นและเงางาม ทั้งนี้ตัวไดร์เป่าผมยังมาพร้อมกับมอเตอร์ความเร็วสูงด้วยความเร็วที่ 20,000 รอบต่อนาที*** มอบพลังการทำงานอันทรงพลัง โดยมีกระแสลมสูงถึง 15 ม./วินาที**** จึงทำให้คุณสามารถเป่าผมให้แห้งเร็วได้ไวยิ่งขึ้น นอกจากนี้คุณยังสามารถปรับระดับโหมดอุณหภูมิลมได้ถึงสองโหมดสลับได้ทั้งร้อนและเย็น พร้อมทั้งจับคู่กับโหมดความเร็วลมได้อีกสองโหมดเพื่อให้คุณเป่าผมให้แห้งในโหมดต่างๆ ได้ตามต้องการ ไดร์เป่าผม Xiaomi Compact Hair Dryer H101 นั้นถูกออกแบบมาให้มีกระทัดรัดน้ำหนักเบาเพื่อการพกพาที่สะดวกมากยิ่งขึ้น โดยตัวด้ามจับสามารถพับเก็บได้ทำให้ตัวอุปกรณ์มีขนาดเล็กลงพร้อมทั้งยังเสริมแข็งแรงของตัวเครื่องด้วยเพลาที่ทนต่อการสึกหรอจากการใช้งานหนักในตัว*****อีกด้วย

ไดร์เป่าผม Xiaomi Compact Hair Dryer H101 สีขาว จะวางจำหน่ายในราคาพิเศษเพียง 569 บาท (จากราคาปกติ 699 บาท) ในระหว่างวันที่ 16 สิงหาคม ถึง 30 ตุลาคม 2567 ที่ โลตัส, แม็คโคร และ mi.com*

หมายเหตุ

* เงื่อนไขโปรโมชั่นเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด

** ไอออนลบ 50 ล้านประจุ: การทดสอบดำเนินการภายใต้โหมดลมเย็นภายในกระแสลมสูงและแรงดันไฟฟ้าพิกัดขาเข้า ช่องลมออกอยู่ห่างจากเครื่องวัดความเข้มข้นของไอออนลบ 20 ซม. เพื่ออ่านปริมาตรไอออนลบ หมายเลขรายงาน QE20220804-914-12

***มอเตอร์ความเร็วสูงที่ความเร็ว 20,000 รอบต่อนาที: สโตรโบสโคปใช้ในการวัดความเร็วในการหมุนของใบพัด เมื่อใบพัดค่อนข้างอยู่กับที่ภายใต้แรงดันไฟฟ้าพิกัด และในโหมดกระแสลมสูงและโหมดลมร้อน ความเร็วในการหมุนอยู่ที่ 20,000(1?10%) รอบต่อนาที หมายเลขรายงาน QE20220804-914-5

**** กระแสลมสูง 15 ม./วินาที: แรงดันไฟฟ้าพิกัดจะถูกตั้งค่าในโหมดกระแสลมสูงและโหมดลมร้อน ช่องลมออกอยู่ห่างจากเครื่องวัดความเร็วลม 10 ซม. เป็นเวลา 10 วินาที และค่าสูงสุดของเครื่องวัดความเร็วลมอ่านได้ที่ 15 เมตร/วินาที หมายเลขรายงาน QE20220804-914-11

***** เพลาแบบทนต่อการสึกหรอจากการใช้งานหนักในตัว: ด้ามจับยังคงพับและคืนตำแหน่งเดิมได้อย่างถูกต้องหลังจากการพับ 15?20 ครั้งต่อนาที สำหรับการใช้งานทั้งหมด 6,000 ครั้ง หมายเลขรายงาน QE20220811-959

แท็ก เซเว่น