บางจากฯ ร่วมแสดงความยินดี พร้อมมอบเงินสนับสนุนแก่ จันทร์แจ่ม สุวรรณเพ็ง คว้าเหรียญทองแดงมวยสากลโอลิมปิก ปารีส 2024

ข่าวกีฬา Thursday August 22, 2024 11:01 —ThaiPR.net

นายโชคชัย อัศวรังสฤษฎ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มงานบริหารและพัฒนาศักยภาพองค์กร บริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมแสดงความยินดีพร้อมมอบเงินรางวัลสนับสนุนจำนวน 1,000,000 บาทแก่นางสาวจันทร์แจ่ม สุวรรณเพ็ง นักกีฬามวยสากลทีมชาติไทย ผู้คว้าเหรียญทองแดงจากการแข่งขันโอลิมปิก ปารีส 2024 ในงานเลี้ยงแสดงความยินดีแก่นักมวยสากลโอลิมปิกที่เข้าร่วมการแข่งขันโอลิมปิก 2024 จัดโดยสมาคมกีฬามวยสากลแห่งประเทศไทย โดยมีนายพิชัย ชุณหวชิร รองนายกรัฐมนตรีและนายกสมาคมกีฬามวยสากลแห่งประเทศไทย เป็นประธานจัดงานฯ ณ สโมสรตำรวจ

บางจากฯ ส่งต่อการพัฒนาศักยภาพ สร้างโอกาสให้นักกีฬาไทยอย่างต่อเนื่อง โดยในปี 2567 ได้ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือสนับสนุนสมาคมกีฬา สนับสนุนสมาคมกีฬามวยสากลแห่งประเทศไทยเป็นระยะเวลา 4 ปี ตั้งแต่ปี 2568-2571 เพื่อร่วมพัฒนาความสามารถนักกีฬามวยของไทยให้ประสบความสำเร็จในการแข่งขันระดับนานาชาติและสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยต่อไป