เอพี ไทยแลนด์ เบอร์หนึ่งอสังหาฯ ไทย เดินหน้าสู่องค์กรต้นแบบ สร้างการเติบโตทางธุรกิจคู่สังคมอย่างยั่งยืน มอบรางวัลให้ 12 พันธมิตรที่ดำเนินธุรกิจด้วยคุณค่าเดียวกัน

ข่าวอสังหา Thursday August 22, 2024 13:23 —ThaiPR.net

บริษัท เอพี ไทยแลนด์ จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่อการอยู่อาศัยอันดับหนึ่งของไทย ภายใต้คำมั่นสัญญา ?ชีวิตดีๆ ที่เลือกเองได้? นำโดย นายบุญชัย จันทร์กระจ่างเลิศ รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานซัพพลายเชน ร่วมกับ 12 พันธมิตรธุรกิจยกระดับอุตสาหกรรม มุ่งขับเคลื่อนค่านิยมและวัฒนธรรมองค์กรในการดำเนินงานอย่างซื่อสัตย์สุจริต โปร่งใส และปราศจากการทุจริต ตามแนวทาง ESG สู่คู่ค้าตลอดห่วงโซ่คุณค่า จัดสัมมนา ?CHOOSE INTEGRITY? เพื่อสร้างการตระหนักรู้ถึงความสำคัญในการต่อต้านการทุจริตทุกรูปแบบให้กับคู่ค้า พร้อมมอบโล่รางวัลยกย่องคู่ค้าที่มีการกำกับดูแลกิจการที่ดีและโปร่งใส สอดคล้องกับจรรยาบรรณธุรกิจของเอพี ที่มุ่งมั่นทำให้เอพีและคู่ค้าสามารถเติบโต สร้างผลกระทบเชิงบวกต่อสังคม และส่งมอบที่อยู่อาศัยที่ดีมีคุณภาพให้กับลูกค้าเอพีทั่วประเทศ ให้ลูกค้ามั่นใจในการอยู่อาศัย และมีชีวิตดีๆ ที่ยั่งยืนอย่างเป็นรูปธรรม