แอลจี ประเทศไทย ผู้นำวงการนวัตกรรมอิเล็กทรอนิกส์ระดับโลก จับมือ วัน แบงค็อก เปิดบ้านใหม่ ตอกย้ำศักยภาพตลาดออฟฟิศพรีเมียมของประเทศไทย

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday August 22, 2024 13:53 —ThaiPR.net

บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีเครื่องใช้ไฟฟ้าระดับโลก ตอกย้ำจุดยืนแบรนด์ 'Life?s Good.? ที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ประกาศย้ายสำนักงานใหญ่เข้าสู่ วัน แบงค็อก ทาวเวอร์ 4 อาคารสำนักงานระดับพรีเมี่ยมภายในโครงการวัน แบงค็อก ?เมืองกลางใจ? แลนด์มาร์คแห่งใหม่ใจกลางกรุงเทพฯ เพื่อยกระดับคุณภาพการทำงานให้แก่บุคลากรของแอลจีในประเทศไทย ตอบโจทย์เป้าหมายเรื่องการส่งมอบนวัตกรรมเพื่อชีวิตที่ดีกว่าให้แก่ลูกค้าไทยทุกคน โดยงานประกาศความร่วมมือครั้งนี้ นำโดย ลิม ฮัว เทียง (ที่ 4 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารโครงการ วัน แบงค็อก และ ซองฮัน จอง (ที่ 4 จากขวา) ประธานกรรมการบริหาร บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมด้วย ทัตยากรณ์ เบญจภัทรเศรษฐ์ (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายอาคารสำนักงานโครงการ วัน แบงค็อก ซองรก ลี (ที่ 3 จากขวา) กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายการเงิน บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด จีรภา คงสว่างวงศา (ที่ 2 จากขวา) รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายธุรกิจกลุ่มลูกค้าองค์กร บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด และซุน กวน ยอว (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการอาวุโสโครงการ วัน แบงค็อก ร่วมเฉลิมฉลองการเปิดสำนักงานใหญ่แห่งใหม่ในประเทศไทยของแอลจี  เมื่อเร็ว ๆ นี้