ข่าวเศรษฐกิจ Thursday August 22, 2024 15:52 —ThaiPR.net

เปิดแล้ว Wacoal Shop Mega Bangna โฉมใหม่ ใหญ่กว่าเดิม พร้อมเปิดประสบการณ์ขาช้อป กับโปรโมชันสุดพิเศษในช่วงเฉลิมฉลองเปิดร้าน ตลอดเดือนสิงหาคม 2567 บริเวณโซน Big C Extra ชั้น 1 เมกาบางนา

เผยโฉมใหม่ ยิ่งใหญ่กว่าเดิมกับวาโก้ช็อป สาขาเมกาบางนา นำโดย ประณต เวสารัชวิทย์ (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการบริหารและผู้อำนวยการฝ่ายบริหารการขายวาโก้ อินทิรา นาคสกุล (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ไทยวาโก้ จำกัด (มหาชน) ร่วมเปิดสาขาใหม่อย่างเป็นทางการ โดยมี พิมพ์ใจ รุจิตานนท์ (ที่ 3 จากขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารพื้นที่เช่า พร้อมด้วย วรรณวิมล อรดีดลเชษฐ์ (ที่ 2 จากขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ศูนย์การค้าเมกาบางนา ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสเฉลิมฉลองเปิดสาขาใหม่ ปรับโฉมทันสมัยให้น่าช้อปยิ่งขึ้น พร้อมสินค้าหลากไอเทมหลายสไตล์ของทุกวัย ตั้งแต่บราตัวแรกของน้องๆ วัย 8 ขวบขึ้นไป วัยนักเรียน นักศึกษา คนทำงาน สาวๆ สายเฮลตี้ รวมถึงแม่บ้านและวัยเก๋าแต่ไม่ยอมเก่าเพราะเชื่อมั่นในคุณภาพวาโก้ พร้อมบริการแบบเอ็กซ์คลูซีฟที่ปรับตามพฤติกรรมของลูกค้าเพื่อความพึงพอใจสูงสุด เฉพาะสิงหาคม 2567 พบโปรโมชันสุดพิเศษช่วงเฉลิมฉลองเปิดร้าน สอบถามเพิ่มเติมหรือวัดไซซ์ฟรีที่ Wacoal Shop บริเวณชั้น 1 โซน Big C Extra เมกาบางนา

แท็ก วาโก้