โอโมดา แอนด์ เจคู จัดงาน OJ AUTO EXPO รวมรถ OMODA C5 EV และ JAECOO 6 EV พร้อมมอบข้อเสนอสุดพิเศษ ระหว่างวันที่ 22 – 28 สิงหาคม 2567 ณ เซ็นทรัล ลาดพร้าว

ข่าวยานยนต์ Thursday August 22, 2024 15:58 —ThaiPR.net

โอโมดา แอนด์ เจคู ประเทศไทย มอบโปรโมชันและข้อเสนอสุดพิเศษกับเอกสิทธิ์เฉพาะสำหรับลูกค้ากลุ่มแรกที่จองรถ OMODA C5 EV และจองสิทธิ์ JAECOO 6 EV ภายในงาน OJ AUTO EXPO เอาใจลูกค้าคนไทยกลุ่มแรกได้จับจองรุ่นที่ใช่ ด้วยข้อเสนอการผ่อน OMODA C5 EV เริ่มต้นเพียง 9,490 บาทต่อเดือน* และสิทธิพิเศษอีกมากมาย ที่ เซ็นทรัล ลาดพร้าว ชั้น G โซน B ในวันที่ 22 ? 28 สิงหาคมนี้

นำทัพโดย OMODA C5 EV รถอีวี 100% ที่ผสมผสานการออกแบบแห่งอนาคต เข้ากับ 17+1 เทคโนโลยีสุดอัจฉริยะ ADAS+DMS พร้อมทั้งฟังก์ชันความปลอดภัยและความสะดวกสบายแบบจัดเต็ม ให้ประสบการณ์ที่เป็น 'มากกว่ารถยนต์? ราคาเริ่มต้นที่ 899,000 บาท สำหรับรุ่น OMODA C5 EV Long Range Plus พร้อมด้วยรุ่น OMODA C5 EV Long Range Ultimate ที่ราคา 949,000 บาท นอกจากนี้ ผู้ที่จองภายในงานและรับรถ OMODA C5 EV ภายในวันที่ 31 ตุลาคม 2567 รับข้อเสนอพิเศษเฉพาะ 1,000 คันแรก**

• การรับประกันครอบคลุมระยะเวลา 8 ปี หรือระยะทาง 200,000 กิโลเมตร (อย่างใดอย่างหนึ่งเมื่อถึงก่อน)**
    • การรับประกันคุณภาพรถใหม่ (Warranty)
    • การรับประกันระบบมอเตอร์ขับเคลื่อน (Driving motor system)
    • การรับประกันแบตเตอรี่แรงดันสูง (High Voltage Battery)
  • บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน (Roadside Assistance) 5 ปี ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่จำกัดจำนวนครั้ง**
  • ฟรี! ประกันภัยชั้น 1 เป็นระยะเวลา 1 ปี**
  • ฟรี! โฮมชาร์จเจอร์ พร้อมติดตั้ง**
  • ดอกเบี้ยพิเศษ เริ่มต้น 1.68%**
  • ของสมนาคุณสุดพิเศษ OMODA | Earthology Studio**
  • สินค้าไลฟ์สไตล์ให้ลูกค้าเลือกได้ 1 อย่าง ระหว่าง Apple Watch SE GPS 44 mm หรือ Harman Kardon Aura Studio 4 หรือ บัตรชาร์จไฟฟ้า มูลค่า 10,000 บาท**
  • สำหรับรถ OMODA C5 EV จะประกอบด้วยสองรุ่นย่อย ได้แก่ รุ่น OMODA C5 EV Long Range Plus มาพร้อมกับสี Lunar White, Space Black และ Mercury Grey และรุ่น OMODA C5 EV Long Range Ultimate มาพร้อมกับสี Lunar White (Black Roof), Space Black, Mercury Grey, Volcanic Red และ Mint Green (Black Roof)

สำหรับตระกูล JAECOO โอโมดา แอนด์ เจคู เปิดตัวด้วย JAECOO 6 EV รถออฟโรดพรีเมียมพลังงานไฟฟ้า 100% ที่ผสมผสานความคลาสสิกเข้ากับเทคโนโลยียนตรกรรม ภายใต้คอนเซ็ปต์ ?OFF-ROAD TRENDY? อัดแน่นไปด้วยพลังสุดแข็งแกร่งและสุนทรียะที่งดงาม กับโหมดการขับขี่ 6 แบบที่ตอบโจทย์ทั้งการขับขี่ในเมืองและการขับขี่แบบสมบุกสมบัน ประกอบด้วย 2 รุ่นย่อยได้แก่ JAECOO 6 EV Long Range 2WD มาพร้อมกับราคาคาดการณ์ 1,099,000 บาท และรุ่น JAECOO 6 EV Long Range 4WD กับราคาคาดการณ์ 1,249,000 บาท

ข้อเสนอพิเศษสำหรับผู้ที่จองสิทธิ์ JAECOO 6 EV และรับรถภายในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2567 เฉพาะ 1,000 คันแรก**

• บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน (Roadside Assistance) 5 ปี ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่จำกัดจำนวนครั้ง**
  • ฟรี! ประกันภัยชั้น 1 เป็นระยะเวลา 1 ปี**
  • นาฬิกา Garmin Forerunner 165 รุ่นพิเศษ JAECOO X GARMIN
  • สำหรับผู้สนใจสามารถสัมผัสประสบการณ์การขับขี่ OMODA C5 EV และจองรถทั้ง 2 รุ่นได้แล้ววันนี้ ในงาน OJ AUTO EXPO ที่เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น G โซน B ในวันที่ 22 ? 28 สิงหาคมนี้ หรือสัมผัสประสบการณ์กับผู้จำหน่ายทั่วประเทศของ OMODA & JAECOO ทั้ง 23 แห่ง ครอบคลุมทุกภูมิภาค ทั่วประเทศไทย รายชื่อดังนี้

จองผ่านทางออนไลน์ หรือดูโปรโมชันอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ที่ https://omodajaecoo.co.th/

เงื่อนไข

*ข้อกำหนดและเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนดเฉพาะรุ่น ข้อกำหนดงวดผ่อน อัตราดอกเบี้ย และเงื่อนไขเพิ่มเติม เป็นไปตามที่ธนาคาร และสถาบันการเงินที่ร่วมรายการกำหนด
    ** ข้อกำหนดและเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด
    ** บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขข้างต้นโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

แท็ก เซ็นทรัล