SKE Group จัดอบรม Developing an Outward Mindset ในหลักสูตร Executive Development Program 2024

ข่าวทั่วไป Friday August 23, 2024 09:37 —ThaiPR.net

เมื่อวันที่ 21 สิงหาคม 2567 เวลา 09.00 - 12.00 น. SKE Group จัดอบรม Developing an Outward Mindset ในหลักสูตร Outward Performance for Executive Leader ณ ห้องเวียนเทียน สถาบัน SEAC ตึกเอฟวายไอ ชั้น 3

โดยได้รับเกียรติจาก คุณจักรพงส์ สุเมธโชติเมธา (กรรมการผู้จัดการใหญ่) เป็นประธานในการปิดหลักสูตร Executive Development Program 2024 (EDP) วิทยากรโดนคุณภิญญาพัชร์ เสรีวิริยะกุล (Senior Expert Consultant, SEAC) โดยในการอบรมดังกล่าวเป็นการเรียนรู้แบบ Community Of Practice (COP)

ทั้งนี้หลักสูตร Developing an Outward Mindset จัดขึ้นเพื่อเป็นแนวทางให้แก่ผู้นำระดับ Executive โดยเฉพาะ เพื่อสร้าง Outward Mindset ปรับมุมมองในการทำงาน มุ่งเน้นการเข้าใจและยกระดับประสิทธิภาพในการบริหารทีม ส่งผลให้การทำงานร่วมกันภายในองค์กรมีประสิทธิภาพมากขึ้น และสร้างวัฒนธรรมองค์กรที่เอื้อต่อการเติบโตและนวัตกรรม ทำให้องค์กรสามารถแข่งขันและเติบโตอย่างยั่งยืนในตลาด