PMC หุ้นน้องใหม่ เก๋าวงการธุรกิจผลิตและจำหน่ายสติ๊กเกอร์เปล่า จัดทัพ IPO Roadshow พบนักลงทุน 28 สิงหาฯนี้

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday August 23, 2024 17:16 —ThaiPR.net

เตรียมพบกับงาน PMC IPO Roadshow ของ บมจ.พีเอ็มซี เลเบิล แมททีเรียลส์ หรือ PMC ที่ผู้บริหาร มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 20 ปี เตรียมระดมทุนในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (mai) เดินหน้าเสนอขายหุ้นไอพีโอ 115.72 ล้านหุ้น ภายในปีนี้ พร้อมสร้างความเชื่อมั่นนักลงทุน นำทีมโดย "เอก สุวัฒนพิมพ์" ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ควงแขนที่ปรึกษาทางการเงิน "รัชดา เกลียวปฏินนท์" กรรมการผู้จัดการ ฝ่ายวาณิชธนกิจ 2 บริษัทหลักทรัพย์ เคจีไอ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงิน และผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายหุ้นสามัญเพิ่มทุน ร่วมนำเสนอข้อมูลธุรกิจ ชูจุดแข็ง และโอกาสการเติบโตของ PMC ในการก้าวสู่การเป็นผู้นำในธุรกิจผลิตและจำหน่ายสติ๊กเกอร์เปล่า (Sticker Label) ในภูมิภาคอาเซียน

พบกันวันพุธที่ 28 สิงหาคม 2567 เวลา 10.30 น. เป็นต้นไป นักลงทุนที่สนใจสามารถรับชมผ่าน Facebook IR PLUS : https://www.facebook.com/irplus