อินฟอร์มาฯ ประกาศความพร้อมจัดใหญ่ครบเครื่อง งาน 'ไวต้าฟู้ด เอเชีย 2024' รับเทรนด์สุขภาพ 'เสริมอาหาร' มาแรง เติบโตอย่างมั่นใจสู่เวทีโลก

ข่าวเศรษฐกิจ Monday August 26, 2024 11:09 —ThaiPR.net

นางสาวรุ้งเพชร ชิตานุวัตร์ (คนกลาง) ผู้อำนวยการกลุ่มโครงการภูมิภาคอาเซียน อินฟอร์มา มาเก็ตส์ และผู้จัดการทั่วไป - ฟิลิปปินส์ ถ่ายภาพเป็นที่ระลึกร่วมกับ ดร.ภก.ณัฐพศุตม์ ภัทธิราสินสิริ (คนที่ 2 จากซ้าย) ประธานกลุ่มเทคโนโลยีชีวภาพ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) ดร. กิตติวุฒิ เกษมวงศ์ (คนแรกจากซ้าย) หัวหน้าทีมวิจัยกระบวนการระดับนาโนเพื่ออุตสาหกรรมเกษตร ศูนย์นาโนเทคโนโลยีแห่งชาติ สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) นายนาคาญ์ ทวิชาวัฒน์ (คนแรกจากขวา) ประธานกลุ่มอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) และคุณธนวัฒน์ แซ่ตั๊น (สตังค์แบงค์) (คนที่ 2 จากขวา) เจ้าของแบรนด์เสริมอาหารและอินฟลูเอนเซอร์เจ้าของช่องยูทูป "SATANG BANK" เนื่องในโอกาสร่วมเสวนาประเด็น "กลยุทธ์ความสำเร็จของอุตสาหกรรมเสริมอาหารไทย เติบโตอย่างมั่นใจสู่เวทีโลก พร้อมจัดงานแถลงข่าวการจัดงาน"ไวต้าฟู้ด เอเชีย 2024" (Vitafoods Asia 2024) ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เมื่อเร็ว ๆ นี้

"ไวต้าฟู้ด เอเชีย 2024" (Vitafoods Asia 2024) งานแสดงสินค้า เทคโนโลยี และนวัตกรรมส่วนผสมสำหรับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพอันดับหนึ่งในภูมิภาคเอเชีย ซึ่งผู้ที่สนใจในนวัตกรรมส่วนผสมอาหารและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ จะได้เข้าถึงนวัตกรรมใหม่และพบปะผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมนวัตกรรมส่วนผสมสำหรับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ โดยงานจัดระหว่างวันที่ 18 - 20 กันยายน 2567 ตั้งแต่เวลา 10:00 - 18:00 น. ฮอลล์ 1 - 3 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์รายละเอียดเพิ่มเติมและลงทะเบียนที่ www.vitafoodsasia.com