ไมกี้ ปณิธาน นำทัพ LINE MAN บุกเชียงใหม่ 30 ส.ค.นี้! ชูแคมเปญ "LINE MAN ครบทุกร้านอร่อย ลดแรงทั่วเชียงใหม่" อัดโปรลดสูงสุด 50%*

ข่าวบันเทิง Monday August 26, 2024 11:16 —ThaiPR.net

LINE MAN ยกทัพบุกเชียงใหม่ส่งโปรเด็ด ส่วนลดแรง พร้อมกิจกรรมสุดฟิน ในงาน "LINE MAN ครบทุกร้านอร่อย ลดแรงทั่วเชียงใหม่" ที่วันนิมมาน พร้อมเซอร์ไพรส์พิเศษจากนักแสดงหนุ่มหล่อสุดละมุน ไมกี้ ปณิธาน ที่จะมาร่วมสร้างสีสัน และเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ในวันที่ 30 สิงหาคม 2567 ตั้งแต่เวลา 17.00 น. พิเศษ! สำหรับชาวเชียงใหม่อยู่ที่ไหนก็สามารถสั่งอาหารบน LINE MAN พร้อมรับส่วนลดสูงสุด 50%* ทั่วจังหวัดเชียงใหม่ และค่าส่งฟรี 0 บาท ในระยะทาง 5 ก.ม. แรก*

ชาวเชียงใหม่ไม่ควรพลาด! LINE MAN จัดเต็มที่งาน "LINE MAN ครบทุกร้านอร่อย ลดแรงทั่วเชียงใหม่" ณ บริเวณ STREET FOOD MARKET วันนิมมาน ทั้งกิจกรรมสุดพิเศษบนเวที เกมลุ้นรับของรางวัล และโค้ดส่วนลดจาก LINE MAN พร้อมทั้งเพลิดเพลินไปกับเสียงดนตรี จากศิลปินเชียงใหม่ และอิ่มท้องไปกับอาหารอร่อยที่จะมาแจกความฟินตลอดงานในวันที่ 30-31 สิงหาคม 2567 ตั้งแต่เวลา 14.00-21.00 น. ติดตามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/linemanth/

เตรียมพบกับเซอร์ไพรส์จากนักแสดงหนุ่มหล่อ "ไมกี้ ปณิธาน" ที่บินลัดฟ้าจากกรุงเทพฯ มาแจกความฟินถึงถิ่นเชียงใหม่ พร้อมชวนร่วมกิจกรรมสนุก ๆ จาก LINE MAN อีกมากมาย เพื่อลุ้นรับของรางวัล และโค้ดส่วนลดสุดพิเศษ หรือรับชม Live Streaming ในวันที่ 30 สิงหาคม ตั้งแต่เวลา 17.00 น. ผ่านทางเพจ Facebook, Youtube, TikTok ของ LINE MAN พร้อมสั่งอาหารจากร้านที่ชอบผ่าน LINE MAN มากินที่บ้าน ก็อร่อยได้บรรยากาศฟินเหมือนนั่งกินอยู่ที่งาน

สำหรับชาวเชียงใหม่ทั่วทุกพื้นที่ อิ่ม ฟิน ครบทุกร้านอร่อย ไม่ว่าจะเป็นร้านแบรนด์ดัง ร้านในตำนาน หรือร้านใกล้บ้านบนแอปพลิเคชัน LINE MAN พร้อมรับโปรโมชันลดแรง 50% ทั่วเมืองเชียงใหม่ ลดสูงสุด 50 บาท เมื่อสั่งซื้อขั้นต่ำ 100 บาท และคุ้มกันต่อกับโค้ดส่วนลดที่เก็บเพิ่มในแอป LINE MAN ทุกวัน พร้อมมอบความสะดวกสบายส่งตรงความอร่อยถึงบ้านด้วยค่าส่งฟรี 0 บาท* ในระยะทาง 5 ก.ม. แรก สั่งได้เลยบน LINE MAN ที่ https://lineman.onelink.me/1N3T/bf1k51so

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด