ข่าวเศรษฐกิจ Monday August 26, 2024 11:17 —ThaiPR.net

แบรนด์ซุปไก่สกัด เดินหน้ารุกตลาดขยายฐานลูกค้าครอบคลุมทุก Gen มุ่งสร้างประสบการณ์ดื่มแบรนด์ 7 วันต่อเนื่อง เปิดลอยัลตี้ แพลตฟอร์มกับแคมเปญ "ดื่มแบรนด์ สแกนเลขในขวด" เตรียมอัดบิ๊กแคมเปญแจกรถเทสล่า ลุ้นรับโชคใหญ่ทุกเดือนถึงสิ้นปี รวมมูลค่าสูงสุดกว่า 7.5 ล้านบาท

นางจุฑามาศ งามจิตรกุล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดกลุ่มผลิตภัณฑ์แบรนด์ซุปไก่สกัด บริษัท ซันโทรี่ เบเวอเรจ แอนด์ ฟู้ด (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำตลาดอาหารเสริมสุขภาพภายใต้ตราผลิตภัณฑ์แบรนด์ในประเทศไทยและภูมิภาคเอเชีย กล่าวว่า "จากกิจกรรม "Targeted Samplings" ที่บริษัทฯ ได้จัดขึ้น ทำให้เราเข้าถึงกลุ่มหนุ่มสาวออฟฟิศและคนรุ่นใหม่ได้มากขึ้น ซึ่งเป็นกลุ่มเป้าหมายที่มีความต้องการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของสมองระหว่างวัน ด้วยเหตุนี้เอง เราจึงเดินหน้าสานต่อความสำเร็จของการขยายกลุ่มลูกค้าให้ครอบคลุมทุกเซกเมนต์ ด้วยกลยุทธ์ CRM ผ่านลอยัลตี้ แพลตฟอร์ม บน Line OA พร้อมคิกออฟแคมเปญ "ดื่มแบรนด์ สแกนเลขในขวด" ลุ้นรับรางวัลทองคำหนัก 1 บาท ทุกเดือน จำนวน 5 รางวัล และรางวัลใหญ่รถเทสล่า รวมถึงการทำ Co-Promotion กับแบรนด์พันธมิตรอย่าง ทรูมันนี่ ในมิติของการรับ Cash Back ผ่านบัญชี True Money Wallet ซึ่งการทุ่มงบจัดแคมเปญดังกล่าว เพื่อสร้างประสบการณ์ตรงของการดื่มแบรนด์ซุปไก่สกัดต่อเนื่อง 7 วัน และตอกย้ำถึงคุณประโยชน์ของแบรนด์ซุปไก่สกัดที่มีคาร์โนซีน และวิตามินบี 12 ที่มีส่วนช่วยในการทำงานตามปกติของระบบประสาทและสมอง โดยตั้งเป้าผู้เข้าร่วมแคมเปญมากกว่า 300,000 คน"

ผู้สนใจสามารถร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดีที่จะได้รับทองคำหนัก 1 บาท จำนวน 25 รางวัล หรือ รางวัลใหญ่ รถเทสล่าได้ง่าย ๆ เพียงซื้อแบรนด์ซุปไก่สกัดขนาดใด สูตรใดก็ได้ สแกนรหัสหรือกรอกเลขรหัสที่อยู่บนหลังฉลากสินค้าด้านในขวดแบรนด์ที่ร่วมรายการ เพื่อรับสิทธิ์ดังนี้

สิทธิ์ที่หนึ่ง - รับสิทธิ์ลุ้นโชค 1 สิทธิ์ ต่อการสแกน 1 ครั้ง พร้อม Cash Back บน True Money Wallet โดยขวดแรกรับเงิน 20 บาท ขวดที่ 2-7 รับเงินขวดละ 10 บาท และทุกๆ ขวดที่ 7 จะได้รับสิทธิ์ลุ้นโชค 10 สิทธิ์ โดยจำกัดการสแกน 1 ครั้งต่อวันเท่านั้น

สิทธิ์ที่สอง - ดื่มแบรนด์ พร้อมสแกนเลขในขวด ติดต่อกัน 7 วันต่อเนื่อง รับเงินเพิ่มอีก 100 บาท

สิทธิ์พิเศษ - สำหรับลูกค้าใหม่ที่ยังไม่มีบัญชี True Money Wallet ได้เงินโบนัสเพิ่ม 30 บาท

โดยแคมเปญ "ดื่มแบรนด์ สแกนเลขในขวด" มีระยะเวลาร่วมสนุกตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ธันวาคม 2567 และจะทำการประกาศรายชื่อผู้โชคดี ในวันที่ 30 ของทุกเดือน ผ่านลอยัลตี้ แพลตฟอร์มบน LINE OA

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่Facebook: Brand's World Thailand หรือคลิก www.facebook.com/BRANDSWorldThailand หรือ Line Official Account @brandsworld