'BLC' เชิญชวนผู้ถือหุ้นเข้าเยี่ยมชมโรงงานประจำปี 2567

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday August 26, 2024 11:51 —ThaiPR.net

บริษัท บางกอกแล็ป แอนด์ คอสเมติค จำกัด (มหาชน) หรือ BLC เปิดโอกาสให้ผู้ถือหุ้นเข้าเยี่ยมชมโรงงานประจำปี 2567 ในวันพฤหัสบดีที่ 19 กันยายน 2567 ณ โรงงานราชบุรี โดยกิจกรรมนี้จัดขึ้นเพื่อให้ผู้ถือหุ้นได้เข้าใจการดำเนินงานของบริษัทฯ มากยิ่งขึ้น รวมถึงรับฟังข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับความคืบหน้าของโครงการก่อสร้างอาคารผลิตยาหลังใหม่ และทิศทางการดำเนินงานในอนาคต โดยมี ภก. สุวิทย์ งามภูพันธ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ภก. ศุภชัย สายบัว ประธานเจ้าหน้าที่สายงานปฏิบัติการ และ ภก. สมชัย พิสพหุธาร ประธานเจ้าหน้าที่สายบัญชีและการเงิน BLC ร่วมนำเสนอข้อมูล สำหรับการเยี่ยมชมโรงงานในครั้งนี้ ผู้ถือหุ้นจะได้เยี่ยมชมส่วนต่างๆ ของโรงงาน อาทิ ส่วนการผลิต ส่วนควบคุมคุณภาพ (QC) ศูนย์วิจัย BLC Research Center และ Solar Farm ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของ BLC ในการดำเนินธุรกิจอย่างมีความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม ทั้งนี้ สำหรับผู้ถือหุ้นหรือนักลงทุนที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่ https://forms.gle/gaYz11hfv15RPqEj7 ตั้งแต่วันที่8 กรกฎาคม - 31 สิงหาคม 2567 โดยบริษัทฯ จะคัดเลือกผู้เข้าร่วมจำนวน 20 ท่าน ตามลำดับการลงทะเบียน สำหรับผู้ที่ได้รับการคัดเลือก บริษัทฯ จะส่งอีเมลยืนยันให้ทราบต่อไป

แท็ก บางกอก