เอไอเอสวัน-ทู-คอล! มอบ 2 สิทธิพิเศษสุดคุ้มให้ลูกค้า Freedom Planet

ข่าวทั่วไป Thursday August 25, 2005 15:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ส.ค.--เอไอเอส
เอไอเอสวัน-ทู-คอล! เอาใจลูกค้า Freedom Planet บริการข้ามแดนอัตโนมัติจากวัน-ทู-คอล! ที่ชื่นชอบการเดินทาง โดยการมอบ 2 สิทธิพิเศษสุดคุ้มทั้งลุ้นรับแพ็คเกจทัวร์ และซื้อแพ็คเกจทัวร์กรุงเทพ-สิงคโปร์ได้ในราคาพิเศษ ตั้งแต่วันนี้ — 30 พฤศจิกายน 2548
นางสาวพัชราพร กุศล ผู้จัดการฝ่ายการตลาดบริการข้ามแดนอัตโนมัติ เอไอเอส กล่าวว่า “วันนี้นอกจากลูกค้าเอไอเอสวัน-ทู-คอล! จะสามารถส่งทุกความรู้สึกจากทุกมุมโลกด้วยบริการข้ามแดนอัตโนมัติ Freedom Planet จากวัน-ทู-คอล! ที่เปิดอิสระให้ลูกค้าสามารถนำโทรศัพท์มือถือไปใช้งานได้ใน 56 ประเทศทั่วโลก โดยสามารถควบคุมค่าใช้จ่ายเองได้เหมือนอยู่ในประเทศไทยแล้ว เพื่อเป็นการเอาใจลูกค้าที่ชื่นชอบการท่องเที่ยว เอไอเอสวัน-ทู-คอล! จึงจัดแคมเปญเพื่อมอบ 2 สิทธิพิเศษสุดคุ้มให้แก่ลูกค้า
โดยสิทธิพิเศษแรก ลุ้นรับแพ็คเกจทัวร์ กรุงเทพ — สิงคโปร์ จำนวน 3 รางวัลๆ ละ 2 ที่นั่งเพียงลูกค้า “สมัคร” ใช้บริการ Freedom Planet ผ่านทาง *125 ฟรี ในช่วงระหว่างวันที่ 1 — 30 กันยายน 2548 สำหรับสิทธิพิเศษที่สอง ซื้อแพ็คเกจทัวร์ไป-กลับ กรุงเทพ-สิงคโปร์ 3 วัน 2 คืน ในราคาคุ้มค่าเริ่มต้นเพียง 4,750 บาทเท่านั้น สำหรับลูกค้าวัน-ทู-คอล! ทุกท่านที่ “สมัครหรือใช้บริการ” ข้ามแดนอัตโนมัติใน 56 ประเทศทั่วโลก ระหว่างวันนี้ - 30 พฤศจิกายน 2548
เอไอเอสวัน-ทู-คอล! มั่นใจว่าแคมเปญนี้จะสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าทุกท่าน และจะยังคงเดินหน้าเพื่อสร้างสรรค์แคมเปญเอาใจลูกค้าให้ใช้บริการได้อย่างคุ้มค่าตลอดไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ AIS Call Center 1175
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สำนักประชาสัมพันธ์ เอไอเอส
มอส โทร. 02-6874123 , 01-8469889 chatkuls@ais.co.th