"COSI Pattaya Wong Amat Beach สนับสนุนการประกวด Miss International Queen 2024

ข่าวทั่วไป Monday August 26, 2024 16:26 —ThaiPR.net

โรงแรม COSI Pattaya Wong Amat Beach ได้รับเกียรติเป็นผู้สนับสนุนการประกวด Miss International Queen 2024 ซึ่งเป็นเวทีประกวดระดับโลกที่สร้างโอกาสให้กับผู้หญิงข้ามเพศจากทั่วโลก โรงแรม COSI มีความภาคภูมิใจในการสนับสนุนความเท่าเทียม ความหลากหลาย และการยอมรับในความเป็นมนุษย์ของทุกคน โดยได้เข้าร่วมงานประกวดชุดประจำชาติและการประกวดความสามารถพิเศษ (National Costume & Talent Show) ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 2567 ที่สเฟียร์ แกลเลอรี่ 1 ชั้น M ณ ศูนย์การค้าเอ็มสเฟียร์ - เอ็มดิสทริค

ในงานดังกล่าว นายศักดิ์สุวรรณ มาลาเวช (Group Social Media Manager of COSI Hotels) ได้เข้าร่วมงานเพื่อแสดงความยินดีและให้กำลังใจแก่ผู้เข้าประกวดทุกท่าน การสนับสนุนครั้งนี้สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของโรงแรม COSI ในการส่งเสริมความเท่าเทียมทางเพศ และการเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนสังคมที่มีความหลากหลายอย่างเท่าเทียม