ซินเน็คฯ ร่วมกับ บล.กรุงศรี อัปเดตเทรนด์อุตสาหกรรมไอที ในหัวข้อ AI - The New S Curve

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday August 27, 2024 08:09 —ThaiPR.net

บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ SYNEX ดิสทริบิวเตอร์ผู้นำด้านไอทีอีโคซิสเต็ม ร่วมงานสัมมนา ในหัวข้อ AI - The New S Curve จับมือกลุ่มผู้นำอุตสาหกรรมไอที อัปเดตทิศทางอุตสาหกรรมไอทีที่จะสร้างการเติบโตใหม่ จับตาเทรนด์ AI ที่จะเป็นการเติบโตใหม่อย่างน่าสนใจในครึ่งปีหลัง พร้อมแชร์มุมมองเศรษฐกิจ และเทรนด์เทคโนโลยีใหม่ๆ พร้อมเดินหน้าสู่เป้ารายได้ 40,000 ล้านบาท ตามแผนที่วางไว้ จัดขึ้นโดย บริษัทหลักทรัพย์ กรุงศรี จำกัด (มหาชน) แบบเอ็กคลูซีพให้กับลูกค้ากรุงศรีและนักลงทุนที่สนใจมาร่วมฟังข้อมูลจากกลุ่มผู้นำที่หลากหลายในกลุ่มอุตสาหกรรมไอที

โดยมี นายปัญญา พูนเพิ่มผลสิริ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายขายและการตลาด และ นายณรงค์ เหลืองพุฒิกุลชัย รักษาการผู้อำนวยการฝ่ายบัญชีและการเงิน ร่วมงานสัมมนาในครั้งนี้ ณ ห้อง The Residence 303 โรงแรมแกรนไฮแอท เอราวัน กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 2567 ที่ผ่านมา