ไดกิ้น เดินหน้าสนับสนุนทีมฉลามชล เปลี่ยนชื่อรังเหย้าใหม่ "ชลบุรี ไดกิ้น สเตเดียม"

ข่าวกีฬา Tuesday August 27, 2024 11:10 —ThaiPR.net

นายสึโทมุ คุริฮาระ ประธานบริษัท ไดกิ้น อินดัสทรีส์ (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมด้วย นายวิทยา คุณปลื้ม ประธานสโมสรชลบุรี เอฟซี ร่วมลงนามสนับสนุนสัญญาสิทธิ์การตั้งชื่อรังเหย้าชลบุรี เอฟซี เป็น "ชลบุรี ไดกิ้น สเตเดียม" อย่างเป็นทางการ ไดกิ้นเอง ยังรักษาความมุ่งมั่นที่จะสนับสนุนสโมสรฟุตบอลชลบุรี เอฟซี อย่างต่อเนื่อง และจะร่วมมือกันต่อสู้เพื่อเอาชนะสถานการณ์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะยากลำบากเพียงใดก็ตาม ไดกิ้น ที่ได้เข้ามาเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ ของ สโมสรฟุตบอลชลบุรี เอฟซี นับตั้งแต่ปี 2014 พร้อมได้ร่วมแบ่งปันความสุข ความสำเร็จ และความยากลำบากกับแฟนบอลและทีมฉลามชลในทุกช่วงเวลา โดยมี นายวัลลภ พ่วงไพโรจน์ กรรมการบริษัทและผู้จัดการทั่วไปอาวุโส , นายนัฐพงค์ หันแจ้ด ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ไดกิ้น อินดัสทรีส์ (ประเทศไทย) จำกัด, นายอรรณพ สิงห์โตทอง รองประธานสโมสรชลบุรี เอฟซี และ นายวิทยา เลาหกุล ประธานพัฒนาเทคนิค สโมสร ชลบุรี เอฟซี ร่วมลงนามสัญญา ณ สนามชลบุรี ไดกิ้น สเตเดียม จ.ชลบุรี เมื่อเร็ว ๆ นี้